Giới thiệu

THƯ NGỎ

Nhân dịp đầu năm mới, SIÊU THỊ RƯỢU NGOẠI xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ đối với các sản phẩm do SIÊU THỊ RƯỢU NGOẠI phân phối trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng trong năm mới 2022.

Năm 2020 đã qua, Với phương chất "Uy tín hàng đầu - Kết nối dài lâu" bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của tập thể CBCNV SIÊU THỊ RƯỢU NGOẠI, thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp SIÊU THỊ RƯỢU NGOẠI khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Rượu ngoại.

Để hôm nay sau 10 năm hoạt động website http://www.sieuthiruoungoai.net đã trở thành một Kênh giới thiệu tin cậy về các dòng Rượu Ngoại phổ biến nhất ở Việt Nam, các thông tin sản phẩm và nhà cung cấp đều được tư vấn, phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, SIÊU THỊ RƯỢU NGOẠI cảm ơn sự đồng hành và hợp tác  của Quý khách hàng trong thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ Quý khách hàng trong năm 2021 này. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, SIÊU THỊ RƯỢU NGOẠI xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi phân phối

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, thành công,may mắn!

Xin cảm ơn các hãng rượu: Hennessy, Chivas, Johnnie Walker, Maccalan, Ballantine, Remy Martin ...vvv và các hãng rượu vang nỗi tiếng khác