Singleton

SINGLETON 12 – ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

Rượu Singleton 12 of Glen Ord được lên men kỹ lưỡng từ mạch nha và ngũ cốc. Các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận. Sau đó được hong khô trong lò đốt than bùn để tạo nên mùi khói đặc trưng cho các sản phẩm Whisky. Thời gian ủ men lâu và quá trình chưng cất chậm chính là chìa khóa cho ra đời một sản phẩm Whisky với hương vị tuyệt hảo.  

Thiết kế chai thủy tinh dẹt là thiết kế đặc trưng của Singleton 12. Vỏ chai mang hơi hướng cổ điển của những dòng rượu vang Scotland thế kỷ 19. Màu xanh lục bảo tôn vinh thứ nước sóng sánh ánh sáng vàng hổ phách vô cũng rực rỡ.

Chỉ một ngụm Singleton 12 đem đến cho các quý ông những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên, đó là hương vị phong phú nhưng vô cũng hài hòa, bởi sự cân bằng tuyệt hảo luôn là một đặc trưng của Singleton 12 mà không có một sản phẩm nào có thể sánh tầm.

Xen lẫn trong mùi hương khói than bùn đốt đặc trưng của các loại Whisky Scotland là hương thơm mạch mẽ của thạch nam, phảng phấn cùng hương vị ngọt ngào đến từ phấn hoa và sáp mềm. Một chút gắt nhẹ của vỏ cam khô đem đến điểm nhấn cho bản hòa âm tuyệt hảo của vị và hương. Dư âm còn đọng lại nơi cổ họng và lưu luyến da diết mãi về sau.

Thiết kế sang trọng, hương vị cân bằng tuyệt hảo, Singleton là một gia vị tuyệt vời cho những bữa tiệc cao cấp và các cuộc vui sum vầy gia đình và bạn bè đối tác.   

Rượu Singleton 15 năm được sản xuất bởi Glen Ord - một trong những nhà máy chưng cất sản xuất ra loại whisky mạch nha được quốc tế công nhận với giải thưởng IWSC uy tín (International Wine & Spirit Competition) - Huy chương vàng trong 2 năm liên tiếp dành cho whisky mạch nha đơn chất từ 15 năm trở lên.

 

RƯỢU SINGLETON VÀ 3 DÒNG SẢN PHẨM Ở 3 PHÂN KHÚC THỊ TRƯỜNG KHÁC NHAU

-       The Singleton of Glen Ord (Dành riêng cho thị trường Châu Á - Thái Bình Dương)

-       The Singleton of Glendulland (Dành riêng cho thị trường Châu Mỹ)

-       The Singleton of Dufftown (Dành riêng cho thị trường Châu Âu)

-       The Singleton of Dufftown (Dành riêng cho thị trường Châu Âu nhưng hiện nay đã ngừng sản xuất và được thay thế bởi Dufftown)

Thường thì các dòng sản phẩm dành riêng cho thị trường châu Âu sẽ được đánh giá cao hơn nhưng The Singleton of Glen Ord dành riêng cho thị trường châu Á là một trường hợp ngoại lệ và luôn được khách hàng đánh giá cao nhất.

Riêng tại Việt Nam, Singleton 15 khá được yêu thích nhờ chất lượng tuyệt hảo, mẫu mã độc đáo và giá cả hợp lý với một dòng rượu mạch nha đơn cất. loại rượu này thường được chọn trong những bữa tiệc, liên hoan gặp mặt sang trọng và làm quà tặng, biếu cho người thân, đối tác trong những dịp Lễ Tết…

Cách Uống Lý Tưởng

Cho đá 3 hoặc 4 vào ly, rót một lượng lớn rượu Singleton Whisky và pha bằng soda. Hương vị đặc biệt của Singleton Whisky sẽ tăng cường tối đa nếu có thêm soda.