Johnnie Walker .

Johnnie Walker Blue Label Dunhill

4,200,000 đ
Mã sản phẩm: 01WB-JOH1145
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 750ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Johnnie Walker Blue Label Dunhill

Johnnie Walker Blue Label Dunhill - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT

Johnnie Walker Blue Label Diageo ra mắt Johnnie Walker Blue Label Limited Edition Collection, thiết kế bởi Alfred Dunhill – phiên bản mới nhất trong loạt sản phẩm hợp tác với các nhà thiết kế nổi tiếng.

Bộ sưu tập này bao gồm gói quà tặng độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch, với chai Johnnie Walker Blue Label 1lit độc đáo, được trang trí bằng những đường nét bản đồ.

Bao bì sản phẩm mang chữ ký màu xanh lam của thương hiệu và thiết kế chữ kí ‘Chassis’ của Dunhill, với điểm nhấn ‘gunmetal’ (hợp kim chuyên dùng để chế tạo súng ). Thiết kế này được lấy cảm hứng từ hình ảnh các tĩnh đồng được sử dụng trong quá trình chưng cất whisky.

Phiên bản quà tặng giới hạn này bao gồm chai dung tích 70cl, với bao bì tương tự trên nền xanh lam cổ điển / gun-metal, nhưng không có tĩnh đồng trong quá trình hoàn thiện.

Điểm nhấn của bộ sưu tập là Phiên bản giới hạn Travellers’ Truck, với 500 phiên bản được sản xuất theo đơn đặt hàng riêng trên toàn cầu. Dựa trên hình ảnh thân xe cổ điển phong cách vintage của Dunhill, thiết kế hiện đại mang hình ảnh chữ ký màu sắc của Blue Label, dây đai da và tay nắm với đinh tán được làm bởi Sam Brown, viền bởi đường nét của bản đồ được khắc trên gỗ bạch dương.

Johnnie Walker Blue Label Bộ sưu tập này được cho là chứa tất cả mọi thứ cần thiết để thưởng thức Blue Label một cách trọn vẹn trong hành trình sẻ chia, bao gồm chai Blue Label phiên bản giới hạn, 4 ly pha lê được chạm khắc tinh xảo, phễu rót whisky, cặp kẹp đá và chai đựng rượu bọc da.

Johnnie Walker là dòng Scotch whisky pha trộn số 1 thế giới, trong khi Johnnie Walker Blue Label dẫn đầu trong danh mục siêu cao cấp, và là hình ảnh thu nhỏ của những gì đại diện cho sự sang trọng của chúng tôi,” Giám đốc điều hành Diageo kênh Reserve toàn cầu, James Thompson cho biết.

“Chúng tôi tin rằng các thương hiệu của chúng tôi cần phải tập trung vào 2 điều . Một là liên tục đổi mới không ngừng để tăng cường di sản của chúng tôi; Và để tăng cường uy tín của chúng tôi với các đối tác thương hiệu có cùng hướng đi, mang đến giá trị thương hiệu cao, tiếp thêm giá trị thương hiệu và làm phong phú hơn các trải nghiệm .”

Diageo cho biết, sự hợp tác này là một dấu hiệu nữa của khả năng phục hồi của thị trường cao cấp toàn cầu, được cho rằng tạo ra để hướng tới mốc 400 tỷ đôla Mỹ vào năm 2017, thúc đẩy bởi danh mục rượu.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường