Hàng trưng bày .

Kệ Bông cải Xanh kèm rượu XO

2,000,000 đ
Mã sản phẩm: 25BR-KEB00102
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 40
Thể tích (ml): 700
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm .

Kệ trưng bày rượu và bắp cải phong thủy

Trong phong thủy, bắp cải được ví như chiếc túi dùng để chứa tiền tài, “của cải”. Và khi tiền đã vào chiếc túi này thì sẽ sinh sôi nảy nở “cuồn cuộn” không ngừng. Bắp cải giúp mang lại may mắn, thu hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí trang trọng, tốt nhất nên chọn vị trí thuộc cung tài lộc của gia chủ.

Rượu Brandy Arc de Triomphe XO 700ml – 40% – France

Bắp cải – Linh vật tài lộc may mắn trong phong thủy này có phần cuống màu trắng nõn, mang tính thuần khiết, điều này tượng trưng cho sự thanh khiết, trong sạch, không vấy bùn đen. Phần lá cải màu xanh non biểu trưng cho tính đức độ, liêm khiết, không tham lam và con đường sự nghiệp hanh thông. Ngụ ý tiền tài cuồn cuộn là những chiếc lá cải bao chặt với nhau, xanh non mơn mởn.

Theo các chuyên gia phong thủy, để linh vật này mang lại những điều tốt đẹp, may mắn nhất trong phong thủy, tốt hơn hết nên chọn bắp cải được tạc từ ngọc vì ngọc hội tụ đầy đủ Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín của con người nên nguồn năng lượng dồi dào, mang đến vận may đặc biệt cho gia chủ.

Để bắp cải phong thủy phát huy hết tác dụng, bạn nên đặt ở trên bàn trà của phòng khách hoặc bàn ăn của phòng ăn để tăng tụ khí tốt cho gia đình. Khi thỉnh vật phẩm Bắp cải phong thủy về cần sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy để chọn được ngày giờ tốt, hợp tuổi gia chủ, xác định được phương vị tốt nhất để an vị.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường