Rượu Pháp .

Kệ Rồng Vạn Sự Như Ý - Rượu Brandy Janus D'or

1,800,000 đ
Mã sản phẩm: 69RPT-RONG1250
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Kệ Rồng Vạn Sự Như Ý - Rượu Brandy Janus D'or

- Rượu Brandy Francade

- Dung Tích: 700ml,

- Nồng độ 40%

- Xuất xứ: Pháp

- Kích thước kệ: D 41cm, R: 20cm, C: 45cm

Kệ Trưng Bày Rượu Brandy XO Rồng Ngậm Ngọc, chỉ mới nghe tên thôi cũng đã gợi cho chúng ta sự may mắn và thịnh vượng. Chính vì điều đó kệ hình Rồng thường được những nghệ nhân sử dụng nhiều trong việc trang trí nội thất nhà cửa với mong muốn gặp thêm nhiều may mắn và ăn nên làm ra. Đối với những ai làm kinh doanh điều này lại được chú trọng hơn nữa.

Rồng được xem là biểu tượng may mắn, tốt đẹp, và quyền uy. Theo văn hóa phương đông, rồng là một trong tứ linh (long, lân, quy, phụng) là biểu tượng chính trong phong thủy, tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới.
Ý nghĩa rồng ngậm ngọc được xem là biểu tượng may mắn đem lại tài lộc trong làm ăn kinh doanh, giúp cho mọi sự đều dễ dàng thuận lợi. Bên cạnh việc chiêu lộc thì Kệ Trưng Bày Rượu Brandy XO Rồng Ngậm Ngọc, tượng rồng mạ vàng phong thủy còn là linh vật phong thủy giúp trấn áp được nạn tiểu nhân ám hại một cách hiệu quả. 

Dựa vào ý nghĩa rồng nhả ngọc, có thể dùng để bài trí trong phòng khách trong nhà hay trong văn phòng làm việc. Vị trí đặt tượng rồng tốt là là hướng “Thanh Long” nghĩa là phía bên tay trái theo hướng nhìn ra cửa của bức tường phòng ta bày trí. Khi bày trí, gia chủ nên để rồng hướng quay đầu ra phía cửa là đúng phong thủy.

 
Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường