Thưởng thức Tequila: Từ đơn giản đến phức tạp

Shot

Oh, rất đơn giản, chỉ cần đổ ra loại ly tequila shot và tận hưởng nó. Nhưng vẫn phải cảnh báo bạn biết cách uống này được gọi là bắn – tạm dịch như một viên đạn. Càng nhiều loại tốt Tequila, sức tàn phá của nó là nhiều tịnh, và cây lâu năm tequila Tequila Reposado như, Anejo như tôi đã đề cập trong bài viết trước đây, đó là thế mạnh tàn phá như một nước xuất khẩu nó là như vậy Magnum 44.

Bạn nghĩ rằng tôi có thể đứng bao nhiêu thành viên

Shot chanh và muối Phong cách uốn bắn không thịnh hành ở các nhà nước của Tequila: Mexico, người dân đôi khi uống nó với một vài giọt Sangrita (A đồ uống không có cồn là thành phần nóng cam trộn với nước cốt chanh, nước ép lựu, đặt thêm một chút về Mexico đổ ớt). Đối với các khu vực khác của Mexico, thường các nước láng giềng Mỹ, người ta thường uống rượu tequila bắn với 1 lát chanh và một chút muối. Các công thức về cách thức uống này là:

“Lick the salt –  Down the Tequila – Bite the lime – Breathe in”

(liếm muối, nuốt rượu, chanh cắn, và hít một hơi thật sâu)

Nếu bạn muốn giảm bớt mức độ cồn cũng như sự phá hủy của các chàng trai nguy hiểm này sau đó cắn đầu tiên và sau đó hang chanh uống Tequila. Sau đó, cảm nhận được hương vị của rượu tequila chảy với sự tươi mát chút chanh chua, ít mặn và ít hơn của không khí.

Một sinh nhật hoàn hảo

Cocktail Time

Một trong những biến thể làm thương hiệu của Tequila: như cocktail Margarita, Tequila Sunrise đã không xa lạ trong menu quen thuộc của quán bar, nhưng tôi muốn giới thiệu với các bạn thêm về các loại đồ uống này có thể được kết hợp với các Tequila:

+ Sữa đánh: Ít mặn, ngày béo của Carmel với sự hoang dã của Tequila Tequila Caramel Sữa đánh tạo ngọt và tươi cho một mùa hè tươi mát

Shot với chanh và choc : Thay thế muối với một viên socola nhỏ màu đen, cay đắng ngọt ngào sẽ hòa quyện với vị chua đặc sắc và lâu dài của năm Tequila bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Đồ nóng cho mùa đông thì sao nhỉ:  Tequila với hotchocolate với tiêu Cayan, tuyệt vời cho một tấm chăn mùa đông tại nhà.

Đưa thực phẩm vào các loại cocktail: Tất nhiên là sau đó, xoài bơ xào 2 hoặc 3 phút, thêm đường, nước cốt chanh và tequila, sau đó sử dụng một máy xay sinh tố xay nhuyễn hỗn hợp này trong 2 phút, bạn đã có một cốc xoài lửa nướng Margarita chua, ngày và thơm.

 

Thức ăn

Thêm Tequila trong các món ăn hàng ngày: Tôm Barbeque với chút nước sốt chanh, muối và hạt tiêu, và rắc ớt Cayan flambee tequila thật tuyệt vời, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách sử dụng tequila trong các món ăn cũng như tham gia sự hiện diện của các món ăn See Tequila trong Mann up menu lần sau, chúc các bạn thành công.

Nguồn: http://mannup.vn/