Rượu Macallan .

Macallan 1824 Estate Reserve

4,400,000 đ
Mã sản phẩm: 01WS-MCL0936
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 45.7
Thể tích (ml): 700
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Rượu Macallan 1824 Estate Reserve

Bộ sưu tập 1824 của bốn Sản phẩm Macallan - Select Oak, Edition Whisky Maker, Khu bảo tồn động sản và 1824 Release - đã được tạo ra bởi nhà sản xuất rượu whisky Macallan của riêng cùng với John Ramsay, người có liên quan đến các Glenrothes. Cả hai nhà máy chưng cất là một phần của nhóm Edrington. Hầm Dự trữ Macallan đã được trưởng thành trong thùng gỗ sherry dày dạn hogsheads và như Sản phẩm khác nó không có một tuyên bố tuổi. Nó được đóng chai với những dòng lâu đời 80 năm từ Vương quốc Anh.

Mũi: một chủ đề sherry ngọt với trái cây sấy khô, bánh gừng và một số gỗ tuyết tùng. Cũng là một kết hợp cổ điển của sô cô la và cam. Hạt nhục đậu khấu. Tươi và khá hiện đại, thiếu một chút độ dày.

 

Miệng: sự cân bằng tốt giữa tinh thần ban đầu và sherry. Rất nhiều sồi, tất cả các loại gia vị (gừng, hạt nhục đậu khấu, đinh hương, hạt tiêu). Thật cay.

Vị: Vị ngọt sherry mất dần đi mà chỉ để lại gia vị và gợi ý của cam đắng nhẹ, cũng như một số sô cô la đen.

Kết thúc: khá dài, vẫn còn rất nhiều gia vị (đặc biệt là hạt tiêu và hạt nhục đậu khấu) với một số thân gỗ khô cuối cùng. Sự ảnh hưởng sherry ngọt trong Macallan này hoạt động khá tốt, nhưng gỗ là khá lớn. Nhìn chung, một chút quá tập trung vào cây sồi và các loại gia vị.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường