Rượu Macallan .

Macallan 1824 Select Oak

Liên hệ
Mã sản phẩm: 01WS-MCL0937
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 40
Thể tích (ml): 1000
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm .

Macallan Select Oak là một phần của bộ sưu tập năm 1824, bước đầu đã được phát hành bán lẻ cho khách du lịch. Nó được đặt lại với nhau từ whisky ảnh hưởng bởi ba loại thùng:

first-điền vào các thùng gỗ sồi châu Âu đã có một phần của Oloroso sherry thêm vào; cũng như các thùng gỗ sồi Mỹ đã được phun hoặc sherry Oloroso hoặc bourbon.

Màu: khá tối - như một Earl Grey trà (sữa sans, tự nhiên). Trên mũi: một sherry ngọt ngào. Có vẻ như vậy dễ chịu để có một vị ngọt sắc nét như thế trong thời tiết lạnh này. Nho khô, mơ. Bánh trái cây với một liên lạc của bánh gừng Jamaica. Một lưu ý thú vị pho mát mềm, kem. Jam trên bánh mì nướng.

Miệng: tinh tế, Nhẹ nhàng, hương vị nghiêm thoáng qua, tiếp tục chủ đề của mũi. Vị ngọt từ những ghi chú trái cây khô cùng tất cả dường như hòa mình một cách độc đáo, nhưng nó gần như tắt bởi một cái gì đó. Một nuttiness ngắt quả. Không có gia vị lớn và thô lỗ ở đây, đó là tốt đẹp để xem một lần trong một thời gian, nhưng hương vị - đẹp như thể chúng là - tất cả dường như dừng lại ngắn của một cái gì đó mạnh dạn hơn. Đôi khi một cuộc tấn công táo bạo của vanilla, nhưng đối với tôi nó không hoàn toàn giữ lại với nhau. Đó là chất lượng thực sự nắm bắt được theo cách này.

Kết thúc: Vanilla, bơ và gợi ý một cây mận. Một sự cân bằng nỗ lực của vani và gia vị ngọt ngào. Vừa ngọt ngào và sang trọng dư vị kéo dài

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường