Rượu Martell .

Martell Cordon Bleu XO Intense Heat

4,400,000 đ
Mã sản phẩm: 01CO-MAT1451
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Martell Cordon Bleu Intense Heat

Martell là một nhà cognac 300 năm tuổi nhưng nhờ vào các phương pháp sáng tạo của họ, thương hiệu đã giữ được vị trí chính trong thế giới cognac. Đầu tháng này, House of Martell đã công bố kết quả của sự đổi mới này với Martell Cordon Bleu Nhiệt Cask Finish có tên gọi là quá trình lão hóa của Cordon Bleu.

Giống như các sản phẩm khác của Cordon Bleu được tạo ra bởi thương hiệu, pha trộn màu hổ phách đáng yêu được tạo ra bằng cách sử dụng hỗn hợp hơn 100 eau-de-vie cũ kỹ. Tuy nhiên, những gì thiết lập phiên bản giới hạn eaux-de-vie ngoài, là những thùng được sử dụng để biến đổi các sản phẩm cuối cùng. Thông thường, Martell lứa tuổi eaux-de-vie trong thùng gỗ sồi đã được hơi đốt - điều này giải thích những dấu hiệu của woodiness.

Đối với việc hoàn thành Nhiệt Casks nóng, Martell hoàn thành quá trình lão hóa bằng những thùng gỗ sồi đã bị đốt cháy từ bên trong - được biết đến hơn là "cá sấu chauffe". Phương pháp này làm gì, là đưa ra các ghi chú gia vị ngọt ngào và tăng cường hương thơm mà có thể được hưởng với mỗi ngụm của Martell Cordon Bleu Nhiệt Cask Finish

Cùng với những gợi ý của vani, gỗ, cà phê hạnh nhân và cà phê mocha chào đón vòm miệng, là những mùi hương của mật ong và trái cây kẹo. Hương vị sau đó còn lại, là một loại gia vị nhẹ cân cân bằng vị ngọt chào đón bạn ngay từ đầu. Các Martell Cordon Bleu nóng Cask Finish có sẵn để mua giá tham khảoi $ 312, hoàn hảo cho người đặc biệt đó mùa lễ này.

Phiên bản đặc biệt của Cordell Bleu XO của Martell đã được hoàn thành trong thùng nặng nề. Kết quả là một Cognac cay ốc và cay với hương vani, cà phê, quế và fudge.

>> Xem thêm các loại rượu martell tại đây

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường