Meukow cognac .

Meukow VS 3L (Kệ sắt)

4,680,000 đ
Mã sản phẩm: 03CO-MEK0829
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 3000ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Meukow VS 3L (Kệ sắt)

Sự êm dịu lạ thường của Meukow VS đặc trưng của các lọai trái cây được lựa chọn kĩ lưỡng.

Meukow đã được thành lập tại Cognac trong hơn 150 năm và đã xây dựng được một danh tiếng mạnh mẽ như bậc thầy trong việc chưng cất, lão hóa và trộn brandy. Trình bày trong chai beo đen đáng chú ý của nó, Meukow VS Cognac là cả hai thanh lịch và mạnh mẽ.

Các chai với con báo đen, Meukow VS, một công trình có chất lượng cao hơn so với bình thường là VS. Cognac này có thể được tiêu thụ như một digestif hoặc trộn lẫn trong một thức uống, có loại thuốc bổ hoặc rượu gừng.

Meukow VS Cognac
Meukow VS Cognac là sự pha trộn của các loại rượu Eaux-de-Vies khác nhau, trong đó rượu mạnh nhất có thể ít nhất là hai năm tuổi. Quá trình trưởng thành diễn ra trong thùng gỗ sồi, mang lại hương thơm và màu sắc trang nhã.


Nếm thử
Meukow VS thuyết phục với hương vị cân bằng của trái cây tươi và khô và gỗ sồi. Sắc thái hạt dẻ của hạnh nhân và sắc thái ngọt ngào của kẹo cam kết hợp với cam thảo, vani và nhục đậu khấu.

Lịch sử
Nhà máy chưng cất Meukow nổi tiếng ở Cognac đã quyến rũ các loại rượu mạnh từ năm 1862. Ban đầu, chỗ ngồi trong Cognac được xây dựng để cung cấp rượu cognac cho triều đình Nga hoàng Alexander II. Cho đến ngày nay, ngôi nhà truyền thống đã trở thành một trong những ngôi nhà có ảnh hưởng lớn nhất trong khu vực. Bạn có tò mò không? Sau đó, tốt nhất là bạn nên nếm thử một hoặc nhiều chai rượu cognac đẹp mắt này.

 

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón một năm mới ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường