Meukow cognac .

Meukow - Xpresso 0.7L

900,000 đ
Mã sản phẩm: 03CO-MEK0833
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 22%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Meukow - Xpresso 0.7L

Meukow đã được thành lập tại Cognac trong hơn 150 năm và đã xây dựng được một danh tiếng mạnh mẽ như bậc thầy trong việc chưng cất, lão hóa và trộn brandy. Ở đây họ căn cứ một Cognac Rượu mùi trên VS Brandy của họ trong đó cho thấy hương vị kỳ lạ của hạt cà phê rang sâu phù hợp với các ghi chú Cognac mịn màng và thanh lịch của cam thảo và hạt nhục đậu khấu.

Cognac Meukow đã công bố sự ra mắt của Xpresso rượu mới tại TFWA WE tại Cannes năm nay.

Cognac Meukow đưa ra một ly cà phê và rượu Cognac mới được gọi là Meukow Xpresso tại Triển lãm thế giới TFWA ở Cannes. Công ty này cũng kêu gọi các sản phẩm "một sự pha trộn độc đáo và tinh tế của hương cà phê tự nhiên và Meukow Cognac, với các thành phần chất lượng cao."

Các loại rượu mùi "mịn màng và căng thẳng" là 22% abv và có thể được thưởng thức trên vòm miệng rocks.The được mô tả như là phức tạp, mãnh liệt và sâu sắc với hương liệu cà phê mạnh mẽ, cũng như ghi chú Cognac mịn và hài hòa. Các loại rượu mùi độc đáo cân bằng ghi chú cay đắng và ngọt ngào, và là ngon trên những tảng đá hoặc như một cơ sở cocktail.

Meukow Xpresso có tiềm năng mixology cao, công ty cho biết, và cung cấp một cơ hội để khai thác xu hướng mới trong các loại Cognac.

Meukow Xpresso có sẵn tại 50 và 700 ml kích thước, với 700 mL hộp quà đặc biệt mà đã được trưng bày tại gian hàng của công ty tại TFWA WE.

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.

 
 
Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường