Vang New zealand .

Nobilo Collection sauvignon blanc

510,000 đ
Mã sản phẩm: 08VN-NOB1044
Xuất xứ: New zealand
Thể tích (ml): 750ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Nobilo Collection sauvignon blanc

 

New Zealand là thành viên trẻ nhất trong số các quốc gia có ngành sản xuất rượu vang phát triển với 70% số gốc nho trên toàn quốc không quá 10 tuổi. Cả nước có khoảng hơn 600 xưởng rượu vang, trong đó đa phần là các điền trang quy mô nhỏ, sản xuất rượu chất lượng cao với số lượng có hạn. 10 vùng trồng nho lớn nhất cũng rải đều trên khắp đất nước với những khác biệt về vị trí địa lý, khí hậu, thổ nhưỡng cũng như giống nho, khiến rượu vang ở đây vô cùng phong phú về chủng loại. Rượu vang Nobilo Collection sauvignon blanc được làm từ những trái nho ngon nhất thuộc của vườn nho Marborough ( 1 trong 2 vùng trồng nho cho ra đời những loại rượu vang hảo hạng bậc nhất New Zealand )

Không lạ gì, giống nho mang lại tên tuổi cho vang New Zealand chính là Sauvignon Blanc. Sản lượng vang được sản xuất tại đây khoảng 200 triệu lít rượu/năm – đứng thứ 33 so với Thế giới, trong đó vang trắng chiếm tỷ lệ 80% và vang đỏ chiếm 20%. Chỉ riêng số lượng rượu vang được sản xuất phục vụ cho tiêu dùng nội địa đã chiếm hết 1/3 tổng sản lượng.

Những người yêu vang trên thế giới đều đánh giá rượu làm từ giống nho Sauvignon Blanc của quốc gia này ngon hơn hẳn loại vang Pháp tương đương.

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường