Baron Otard .

Otard XO Cognac

2,850,000 đ
Mã sản phẩm: 01CO-BAO0322
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 40
Thể tích (ml): 700
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Baron Otard Art de Vivre lấy cảm hứng từ tác phẩm của nhà thiết kế hàng đầu của Pháp Christophe Pillet. Ông đã thiết kế chai decanter pha lê được giải thưởng cho Baron Otard Fortis & Fidelis, được mô tả như “dòng sản phẩm đỉnh cao” của Baron Otard Cognac, hỗn hợp pha trộn hiếm có của nhà Cognac này. 

Fortis & Fidelis sẽ đặt ở vị trí trung tâm trong Art de Vivre (‘Nghệ thuật sống’); cùng với toàn bộ danh mục sản phẩm Baron Otard bao gồm Baron Otard XO Gold, Baron Otard VSOP và phiên bản giới hạn Baron Otard Vintage 1972. Tại một số thời điểm, đại sứ thương hiệu Baron Otard Cognac sẽ cung cấp cho người tiêu dùng cơ hội nếm thử Baron Otard từ Art de Vivre bar và các địa điểm khác trong KLIA. 

Thêm vào cảm giác sang trọng của Art de Vivre là các thiết kế từ bộ sưu tập đồ nội thất hiện đại của Christophe Pillet trên quầy bar, màn hình cảm ứng 24 inch sẽ mang đến cho khách hàng di sản & nghệ thuật làm rượu phía sau Baron Otard Cognac. Du khách có thể khám phá thêm về Chateau de Cognac, ngôi nhà của Baron Otard, từng loại Cognac riêng trong bộ sưu tập cùng nhà thiết kế Pillet.

Baron Otard Art de Vivre gia nhập cùng các thương hiệu hàng đầu khác của Bacardi trong khu vực cao cấp của  Eraman bao gồm Bacardi rum, Bombay Shapphire gin và Grey Goose vodka.

 

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường