Rượu Patron .

Patron Silver

2,100,000 đ
Mã sản phẩm: 01WB-PAT0768
Xuất xứ: Mexico
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 750ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm .

Patron Silver

Patron Tequila bạc hà là siêu cao cấp màu trắng tinh thần hoàn hảo. Chỉ sử dụng 100% Weber agave xanh tốt nhất, nó được làm bằng tay theo lô nhỏ để được mịn màng, mềm mại và dễ dàng mixable. Patron tequila rõ ràng với hương thơm agave tươi và gợi ý của cam quýt là một yêu thích của những người sành rượu tequila trên toàn thế giới, và pha trộn hoàn hảo vào hầu hết các loại cocktail bất kỳ. Mỗi chai được cá nhân chế tác bởi một nghệ nhân thủy tinh từ thủy tinh tái chế và là tay số.

Piñas agave được thu hoạch khoảng 8 năm tăng trưởng và gửi cho nhà máy chưng cất gần đó để bắt đầu quá trình làm rượu tequila. Một điều hiếm trong sản xuất tequila hiện đại là việc sử dụng của bánh xe Tahona và Patron là một của vài nhà máy chưng cất vẫn còn sử dụng phương pháp truyền thống này để đè bẹp các agave nướng. 

Họ cũng sử dụng các phương pháp con lăn hiện đại là tốt, và nó là công việc của Distiller Master, Francisco Alcaraz, để kết hợp hai để làm cho công thức nấu ăn của mình cho bạn đọc. 

Tôi nghĩ rằng điều này làm tăng thêm hương vị, chúng tôi tìm thấy trong Patron và tequila khác, có cái gì đó về cách cũ của chiết xuất nước trái cây cho biết thêm rằng chiều sâu tinh thần, và ngay cả khi nó là một kết hợp một phần, nó làm cho một sự khác biệt đáng kể. COLORC rystal rõ ràng. AROMAFresh Agave với trái cây và chanh. TASTESmooth và ngọt ngào. Agave tươi, gợi ý của cam quýt. FINISH: Vị cay kéo dài

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường