Rượu Remy Martin .

Remy Martin VSOP TET 2024

1,700,000 đ
Mã sản phẩm: 01CO-RMT2425
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Remy Martin VSOP DRAGON 2024

Rémy Martin VSOP là hiện thân của sự hài hòa hoàn hảo giữa hương vị mạnh mẽ và thanh lịch. Đây là hiện thân của nghệ thuật phối trộn đến từ Cellar Master.

Phiên bản chai và hộp phiên bản giới hạn kỷ niệm 300 năm hoạt động được thiết kế với tông màu vàng đen chủ đạo, vô cùng hoàn hảo dành cho những nhà sưu tập cũng như những người yêu thích Rémy Martin.

Thưởng thức ngay phiên bản đặc biệt của VSOP trong mùa lễ hội này để trải nghiệm hương vị và hòa điệu cùng bạn bè và người thân.

Chuẩn mực đối chứng. Một trong những loại VSOP được ưa chuộng trên khắp thế giới. Rémy Martin VSOP nổi danh bởi nguồn gốc và độ êm đằm. Tác dụng cơ bản của Fine Champagne là nâng tửu vị của bạn lên tầm cao mới.

 NGUỒN GỐC

 Rémy Martin VSOP được chế biến từ những nước trường sinh (eaux-de-vie)  được chiết xuất chỉ từ những vườn nho kỳ vọng nhất của vùng Cognac : Grande Champagne và Petite Champagne. Những eaux-de-vie này cũng cấp một tiềm năng lão hóa đặc biệt và được gọi là Fine Champagne Cognac.

Rượu Remy Martin VSOP là dòng cognac cổ điển và nhà cognac bán chạy nhất toàn cầu, đặc biệt là tại thị trường Mỹ. Trong thành phần của Remy Martin VSOP là sự kết hợp của hàng 100 loại rượu eaux-de-vies với nhau và được ủ từ 4-6 năm. Nằm trong tâm vùng Cognac với lịch sử gần 300 năm (thành lập 1724) là một trong tứ đại thiên vương sản xuất cognac của Nước Pháp.

Rượu Cognac Remy Martin VSOP là loại rượu mạnh mẽ, với hương vị phong phú của các loại trái cay, hoa và gỗ sồi. Cốt rượu mượt và hậu kéo dài.

 MÀU SẮC

 Vàng sáng

 MÙI RƯỢU VÀ VỊ RƯỢU

 Từ trái cây: Hương nồng nàn từ các loại trái cây mùa hè, đặc biệt là mơ và đào chín Từ hoa: Hương thơm nhẹ nhàng tươi mát của hoa dại, đặc biệt là hoa violet Mùi tạo ra khi được ủ trong thùng gỗ sồi: Chủ yếu là vani, phảng phất hương cam thảo

Từ trái cây: Hương nồng nàn từ các loại trái cây mùa hè, đặc biệt là mơ và đào chín.
Từ hoa: Hương thơm nhẹ nhàng tươi mát của hoa dại, đặc biệt là hoa violet.
Mùi tạo ra khi được ủ trong thùng gỗ sồi: Chủ yếu là vani, phảng phất hương cam thảo.

 KẾT CẤU:  Êm dịu

 DƯ VỊ

 Một sự pha trộn hoàn hảo giữa các loại trái cây chín

    • VSOP của Rượu Remy Martin là loại VSOP nổi tiếng nhất trên thế giới. Cứ 3 chai rượu VSOP bán trên thế giới thì một trong số đó sẽ mang nhãn Rémy Martin.

 Hương vị nồng nàn & mượt mà như nhung

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường