Rượu Nga .

Stolichnaya Night Edition

Liên hệ
Mã sản phẩm: 03VK-STO1276
Xuất xứ: Nga
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Stolichnaya Night Edition

SPI Group vừa tung ra một Stolichnaya mới cao cấp - Vodka Night Edition. Chai phiên bản giới hạn được thiết kế nhằm phục vụ đời sống về đêm.

Ban đầu sản phẩm được giới thiệu trong các sân bay,sau đó được tung ra toàn cầu từ tháng Giêng năm 2015.

Travel giám đốc bán lẻ, Jean-Philippe Aucher nói:.. "Chúng tôi đang phát động Night Edition của chúng tôi năm 2014 tại Triển lãm thế giới TFWA ở Cannes, triển lãm 2013 chứng kiến sự ra mắt của Night Edition đầu tiên đã được chứng minh rất thành công trong việc bán lẻ du lịch, mục tiêu của chúng tôi là thu hút sự chú ý của du khách tới danh mục đầu tư khác nhau của Premium vodka nhưng với sự tập trung về Night Edition. Chúng tôi thiết lập nếm thử trong quán bar ở Hamburg Plaza, Frankfurt A, Berlin Tegel và Schoenefield, cung cấp Stolichnaya cao cấp các loại cocktail và bán hàng của chúng tôi tăng 350% so với cùng kỳ năm ngoái, với phiên bản Night Edition chiếm 60%. Với con số bán tích cực như vậy, chúng tôi rất tự tin rằng phiên bản mới này sẽ được tiêu thụ nhiều hơn trong thời gian tới. "

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường