Liqueur .

SUNTORY UMESHU FLAVORED LIQUEUR 700ml

1,500,000 đ
Mã sản phẩm: 01LQ-SUNT1200
Xuất xứ: Nhật
Nộng độ (% vol): 17%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Rượu Mơ nổi tiếng của Nhật Bản còn được gọi là “UmeShu”, được làm bằng cách ngâm Mơ hoặc Mận với rượu Sake cùng Đường và một số nguyên liệu khác. Độ cồn của rượu mơ thường là 13 – 20 %. Rượu Mơ Nhật thường có vị chua và ngọt, khá dễ uống, rất thích hợp với phái nữ. Ngoài sử dung mơ để làm nguyên liệu thì người Nhật cũng sử dụng một số loại quả khác để làm rượu phổ biến như quả hạch, quả cam, quả chanh, táo xanh …

Nhà máy chưng cất Yamazaki nằm ở khu vực Kinki, Osaka chính là quê hương của rượu whisky Nhật nên dòng rượu Umeshu được chưng cất từ nhà máy này mang một hương vị đặc biệt, bởi chính dòng rượu Yamazaki mà Suntory đã rất đặc biệt & hoàn hảo rồi.

Rượu Suntory Umeshu chính thức được ra mắt vào tháng 5.2016 mang dư vị hoàn quyện của mận trong nước cùng với dư vị của whisky Yamazaki cho ra một rượu mơ Yamazaki thật tuyệt vời đặc biệt khó sánh bằng chính là rượu mơ cao cấp Nhật bản

Rượu Suntory Umeshu sử dụng 100% những trái mơ được lựa chọn cẩn thận trong nước Nhật là Kishu Minamidaka đã tạo nên một loại rượu mận được cam kết chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của Suntory. Môi trường ở Kinki, Osaka thật tuyệt vời, nơi mà con người có thể hòa quyện vào thiên nhiên với sự xanh mướt của lá cây cũng như vùng đất ẩm ướt tươi mát. Những trái mận được lựa chọn cẩn thận sẽ được chưng cất từ những thùng rượu whisky cũ nên chắc chắn rằng rượu mận sẽ đặc biệt hơn khi được trưng chất trong nhà máy Yamazaki này.

Để rượu Suntory Umeshu hoàn hảo hơn, Suntory đã kết hợp sự pha trộn của rượu whisky mạch nha với whisky ngũ cốc với rượu mơ, tạo ra 1 hương vị với cảm giác sâu đậm, kết thúc mềm mại và sâu lắng. Cũng như những chai umeshu khác thì Suntory Umeshu có thể thưởng thức với đá viên to hay mix với loại rượu khác , nước trái cây, soda,… hoặc uống neat cũng rất thú vị.

Rượu Suntory Umeshu sử dụng 100% những trái mơ được lựa chọn cẩn thận trong nước Nhật là Kishu Minamidaka đã tạo nên một loại rượu mận được cam kết chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm của Suntory.

Rượu Suntory Umeshu chính thức được ra mắt vào tháng 5.2016 mang dư vị hoàn quyện của mận trong nước cùng với dư vị của whisky Yamazaki cho ra một rượu mơ Yamazaki thật tuyệt vời đặc biệt khó sánh bằng chính là rượu mơ cao cấp Nhật Bản. Để rượu Suntory Umeshu hoàn hảo hơn, Suntory đã kết hợp sự pha trộn của rượu whisky mạch nha với whisky ngũ cốc với rượu mơ, tạo ra 1 hương vị với cảm giác sâu đậm, kết thúc mềm mại và sâu lắng. Cũng như những chai umeshu khác thì Suntory Umeshu có thể thưởng thức với đá viên to hay mix với loại rượu khác , nước trái cây, soda,… hoặc uống neat cũng rất thú vị.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường