.

The Dalmore 1263 King Alexander III

5,500,000 đ
Mã sản phẩm: 24WB-DAL0252
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 45%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm .

The Dalmore 1263 King Alexander III

Mùi: Được ủ qua đến 6 loại thùng khác nhau, Dalmore 1263 King Alexander III như một màn trình diễn hương vị phức tạp nhưng cực kì tinh tế.

Sôi động và kích thích, nhưng cũng đầy chất quý tộc và đam mê. Đó là một cơn lũ hương vị sảng khoái kéo theo một đợt sóng hương thơm ngào ngạt của nhiều loại hoa và trái cây độc đáo. Hãy để chúng đánh thức các giác quan của bạn.Màu sắc: Màu vàng đậm của gỗ gụ, pha 1 chút sắc tía của gỗ anh đào. 

Vị: Từng cơn sóng dạt dào hương vị thỏa mãn vòm miệng của bạn một cách đê mê, say đắm. Tập hợp hương vị phức tạp của Dalmore 1263 King Alexander III đều xoay quanh một chủ đề duy nhất: gỗ. Không phải là một loại gỗ, mà đến 6 loại gỗ chuyên dùng để ủ 6 loại rượu khác nhau, được kết hợp một cách thần kì để tạo ra một sự hưởng thụ vương giả. Thùng gỗ Oloroso và Madeira là thành phần chính tạo ra hương vị nồng nàn của hạnh nhân và vỏ quýt. Trong khi đó, thùng làm bằng gỗ Port và Marsala góp phần tạo ra mùi dâu rừng và mận chin phảng phất. Hương vani và caramel thì lại đến từ thùng gỗ Bourbon và Cabernet Sauvignon.

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Kỷ Hợi 2019 ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường