Rượu Macallan .

THE MACALLAN 1972 SPEYMALT G&M

Liên hệ
Mã sản phẩm: 01WS-MCLGM1972
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 43%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Rượu Macallan 1972 đóng chai cho Gordon & MacPhail trong seri Speymalt. Macallan 1972 Speymalt G&M chưng cất năm 1972 đóng chai năm 2014 - 42 năm, rượu được ủ trong thùng Sherry.

Rượu Macallan 1972 Speymalt G&M những chai cuối cùng còn sót lại, món quà thật ý nghĩa dành tặng nho các quý ông sinh năm 1972.

Nếm thử ghi chú của The Chaps at Master of Malt
Mùi thơm nức mũi. Có những nốt hương trái cây cháy ngập trong rượu rum. Gợi ý của malmsey và caramel với ghi chú của gỗ sồi than với các loại gia vị, hạt tiêu và khói của chúng. Các nốt hương của than bùn mềm, nhẹ nhàng. Khẩu vị đầy đặn và phong phú. Có ghi chú của vỏ táo và táo mềm. Hương ngũ cốc mang đến một vị ngọt dịu với hương kem và mật ong và hương hoa tươi. Kết thúc dài với lớp vỏ và khói mềm.

Được ủ hoàn toàn trong những thùng rượu sherry đầu tiên, đây có thể là loại Macallan ngon nhất mà tôi từng nếm. Nồng độ sherry hoàn toàn không có thực. Hầu như không thể biết rượu sherry kết thúc và rượu whisky bắt đầu từ đâu - tất cả đều chìm trong hương vị liền mạch của kẹo bơ cứng, xi-rô và caramel. Tôi phải tin rằng bất cứ ai sẵn sàng trả giá sẽ nhận được chính xác những gì họ mong đợi từ chai này. Nó có vị đắt tiền, không giống như rất nhiều loại mạch nha đắt hơn chỉ dành cho bạn về sự quý hiếm hoặc sưu tầm được. Đóng chai năm 2013

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường