Rượu Macallan .

The Macallan Classic Cut

7,000,000 đ
Mã sản phẩm: 01WS-MCL2017
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 52,9%
Thể tích (ml): 700
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

The Macallan Classic Cut là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi các dòng sản phẩm hàng năm tôn vinh cam kết không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc theo đuổi những điều phi thường và thông qua đó tạo nên những dòng whisky thật sự khác biệt. Là một cách diễn giải đặc biệt về The Macallan, chai whisky này có đặc tính nuông chiều vị giác với một dư vị thỏa mãn kéo dài.

The Macallan Classic Cut

LOẠI WHISKY MẠCH NHA ĐƠN CẤT THẬT SỰ NUÔNG CHIỀU

Là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi sản phẩm ra mắt hàng năm, The Macallan Classic Cut  đã được chế tác để bộc lộ một đặc tính độc đáo và tinh thần mãi mãi cùng thời gian. Được ủ duy nhất trong các thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu và Mỹ được chọn lọc thủ công từ Jerez, Tây Ban Nha và sau đó được đóng chai để giải phóng toàn bộ đặc tính hương vị độc đáo của rượu, phiên bản giới hạn này là một sự diễn giải đặc biệt và đáng nhớ về The Macallan. Với kết hợp hương vị caramel, vỏ cam và vị mặn của nhục đậu khấu, cùng một dư vị thỏa mãn kéo dài, kết quả là một sản phẩm rượu whisky mạch nha đơn cất nuông chiều vị giác với một đặc điểm mặn ngọt.

TRẢI NGHIỆM

COLOUR

Hoàng Hôn Mùa Thu

NOSE: Kem custard vani, gừng ngọt và mùi ngọt của gỗ sồi tươi.

PALATE: Caramel, một chút vỏ cam và vị mặn ấm áp của nhục đậu khấu.

FINISH: Dư vị kéo dài với sự ấm áp của gỗ sồi và vị ngọt bao phủ lên vòm miệng.

ABV: 51% - 59%

TỪ THÙNG RƯỢU

Mỗi dòng rượu mạch nha đơn cất Macallan đều thể hiện cam kết tuyệt đối đến sự thông thạo gỗ và rượu đã tạo nên tên tuổi của The Macallan từ khi hãng được thành lập năm 1824. Nó thể hiện tinh thần không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc vượt lên những điều tầm thường, vươn đến sự phi thường và tạo ra những sản phẩm rượu mạch nha đơn cất thượng hạng nhất. Với cam kết luôn coi thùng rượu gỗ sồi sherry là trung tâm của rượu mạch nha đơn cất The Macallan, danh tiếng bậc nhất của chúng tôi chính là minh chứng rõ nhất cho những thùng rượu hảo hạng được chúng tôi sử dụng để ủ rượu của mình. Được tìm mua, chế tác, sấy và hong khô dưới sự giám sát chặt chẽ của Master of Wood của The Macallan, những thùng rượu được chọn lọc thủ công này sau đó được bàn giao theo thông số chính xác của Master Distiller của The Macallan cùng đội ngũ của ông ấy. Sau khi được rót đầy, rượu ủ sẽ được giữ nguyên, không tác động trong thùng rượu trong số năm cần thiết để xứng đáng với dòng sản phẩm Macallan mà nó sẽ được ghi danh. Chính những thùng rượu gỗ sồi này sẽ đóng góp lớn nhất đến chất lượng, màu sắc tự nhiên và hương vị đặc trưng nằm ở trọng tâm của rượu mạch nha đơn cất The Macallan.

>> giá macallan

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường