Rượu Vang ChiLe .

ALICANTO Icono Ultra Premium

1,550,000 đ
Mã sản phẩm: 02VC-CHI1440
Xuất xứ: Chile
Nộng độ (% vol): 14.5
Thể tích (ml): 750
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

ALICANTO ICON ULTRA PREMIUM – CARMÉNÈRE 

Nhắc đến Ultra Premium hoặc Icon Wine thì chúng ta có thể nghĩ ngay đến dòng cao cấp nhất của một loại rượu và đương nhiên không phải nhà sản xuất nào cũng có thể làm ra được Icon wines, và cũng không phải một số nhà sản xuất làm được Icon wines trong tất cả các mùa nho. Icon wines là loại vang thuộc hàng cao cấp nhất của Chilê và rất ít hãng rượu vang tại Chilê làm được loại vang này. 

Đôi với dòng rượu vang cao cấp này sẽ được Ủ từ 18 đến 24 tháng hoặc thậm chí 30 tháng trong thùng gỗ Sồi mới và giữ trong chai từ 24 tháng đến 30 tháng trước khi bán ra thị trường. con wines được làm từ những trái nho ngon nhất và ở những vùng nho hết sức đặc biệt, các cây nho làm ra Icon wines có tuổi rất cao từ trên 20 năm cho đến cả trăm năm và có chất lượng tốt nhất ở một số vùng trồng nho của Chilê như Maule, Colchagua, Maipo, Rapel…Vậy nên không phải mùa nho nào cũng làm được được Icon wines! Và Alicanto Icon Ultra Premium cũng không phải là ngoại lệ để đem đến có người dùng những cảm nhận tinh tế nhất với màu đỏ mận, hương vị phức hợp của blackberry, gỗ sồi, khói, vani.

Cấu trúc rượu cân bằng, đậm đà, tanin mềm mại với một kết thúc dài và dễ chịu. Kết hợp lý tưởng với pho mát nhẹ và các loại thịt đỏ. Nếu đánh giá thì đây thật sự được xem là dòng vang ngon nhất của Alicanto và Ultra Premium này cũng chỉ thường được đem ra mời đối với những vị khách quý và những người thật sự thân tình vì rượu sẽ ngon hơn nếu uống cùng bằng hữu và trong một bầu không khí ấm áp thân tình.

Tag: ruou vang chile

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường