Rượu Camus .

Camus Cuvee

Liên hệ
Mã sản phẩm: 01CO-CAM0317
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Camus Cuvee

 

Camus Cuvee là dòng cognac cao cấp nổi tiếng nhất trên thế giới với hương vị độc đáo sang trọng.

Với số lượng có hạn chỉ sản xuất 980 chai decanter trên toàn thế giới. Đây là dòng cognac kết hợp của 4 dòng rượu Eaux-de-vie có độ tuổi ít nhất 43 năm bao gồm hai dòng Cognac năm 1962 ( The spicy) và năm 1964 (the woody)

Kết quả hình ảnh cho Camus Cuvee

Các dòng rượu Eaux-de-vie này được chọn lọc kỹ từ vùng nho duy nhất thuộc sở hữu của gia đình Camus ở vùng Petite Camus Cuvee  , ở đây người ta áp dùng các phương pháp truyền thống trong quá trình trồngo nh. Camus Cuvee được chưng cất loại bỏ cặn trong một thùng cất rượu cổ chứa than đá đốt với dung tích 10hl và được ủ trong các hầm rượu khô ráo
Dòng Cognac Camus đánh thức khứu giác với hương nhẹ của đường mật và chuối khô, quả sung tươi và mận, tinh chất cam với bánh ngọt phảng phất hương ấm của gừng và hạt tiêu, hương gỗ sồi lâu năm, hương gỗ tuyết tùng hòa quyện với vị pha trộn của hạt dẻ và hạnh nhân với nho khô, gừng và hạt nhục đậu khấu, kem cafe "rancio (*)", gia vị, gỗ tuyết tùng và đàn hương.
Rượu Camus được chứa trong chai decanter pha lê Baccarat, thiết kế bởi Serge Mansau - một trong những nghệ nhân có uy tín nhất của Pháp. Mỗi chai đều được đánh số riêng, và được đặt trong hộp màu đen trang nhã.
(*) Rancio – một từ đến từ Bồ Đào Nha, được sử dụng để mô tả đặc tính của vang port trong quá trình trưởng thành. Charantais Rancio được sử dụng để mô tả Cognac, dùng cho rượu trên 10 năm tuổi. Lưu ý của Cognac trưởng thành trong các thùng gỗ sồi , ảnh hưởng đến hương vị, trở nên mạnh mẻ hơn qua các năm
Có 4 giai đoạn rancio :
Giai đoạn đầu tiên: 10 đến 15 năm
Đỉnh cao của hương vị vani và gỗ sồi, hương hoa, hoa hồng khô hấp dẫn, hạt khô & gia vị.
Giai đoạn rancio thứ hai: 17 đến 22 năm 
Hương hoa nhài, Chocolate, vị khô, với hương vị của kẹo trái cây, cà ri, nghệ tây, & gừng.
Giai đoạn rancio thứ ba: 30 đến 40 năm
Hương vị mạnh của vang port lâu năm, gỗ bạch đàn, tuyết tùng, xì gà, rượu nho lâu năm, nhục đậu khấu.
Giai đoạn rancio thứ tư: 50 đến 60 năm
Trái cây nhiệt đới, chanh leo, hương gỗ vải & đàn hương.
Tuy nhiên, khái niện về rancio khá phức tạp, ngay cả với các nhà sản xuất cognac cũng gặp khó khăn khi giải thích thuật ngữ này.
Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.
Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường