Rượu Camus .

Camus Extra

7,900,000 đ
Mã sản phẩm: 01CO-CAM0647
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Camus Extra

Camus Extra Elegance cung cấp một thức uống thực sự của hương vị: ngọt ngào và kết cấu phức tạp của nó có ghi chú của tím khô, bánh ngọt, thuốc lá, da và các loại hạt, mà lên đến đỉnh cao một hương vị mượt mà tinh túy.

Là một Cognac đặc biệt thêm Elegance được phát triển bởi Cyril Camus với mong muốn tạo ra một hình dạng, kiểu dáng đẹp mà phóng đại là một Cognac đặc biệt của dòng Camus

Các linh hồn nước từ Grande Champagne cung cấp dài tuyệt vời trên vòm miệng, những người từ các Petite Champagne trao cấu trúc cuối cùng Borderies làm cho một kết cấu mượt và ghi chú bánh ngọt. Sau một quá trình lão hóa dài trong hầm mát mẻ để có độ ẩm cao, Extra Elegance cho thấy mức độ chất lượng của nó: tròn đẹp, hương vị mạnh mẽ, rất tốt và cuối cùng của sự phức tạp đáng kể.

Điều này đưa đến một Cognac phong phú và phức tạp, mà sẽ thỏa thích những người sành đam mê nhất và đòi hỏi khắt khe nhất.

Công việc của toàn đội đã được tưởng thưởng trong năm 2007 của giải thưởng uy tín Pentaward công nhận các mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Thậm chí vượt ra ngoài hình dạng của chính sản phẩm, lựa chọn vật liệu hiện đại như nút chai và cổ áo nhìn thép chải làm bình hoàn toàn vượt thời gian này.

Thêm Elegance đánh dấu rõ dấu chân nhà Camus. Đó là ánh sáng của chúng tôi

Kết quả hình ảnh cho CAMUS ExtraChúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường