Rượu Single malt khác .

Cardhu 12yo hộp da

1,800,000 đ
Mã sản phẩm: 01WS-SIK0955
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 750ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm .

Cardhu 12yo hộp da

Đây là dòng sản phẩm mới của Diageo trong năm 2013 vừa qua, dòng single malt này trên thế giới có tuổi đời còn khá non trẻ nhưng lại để lại ấn tượng khá lớn của những nhà đánh giá whisky hàng đầu thế giới. Cardhu 12 năm là dòng Single Malt cũng được làm từ 1 loại mạch nha duy nhất từ Speyside của Scotland một vùng trồng lúa mạnh ngon nhất Scotland.

Với chúng tôi, Cardhu 12 năm tuy là loại whisky mới, một loại Single malt mới nhưng hương vị mà nó đưa lại thật đáng nể. Gần như nó hiểu hết tất cả những loại Single Malt về cả mặt ưu điểm lẫn khuyết điểm nên khi sử dụng ta cảm thấy nó như một loại Single Malt có độ tuổi cao quí hiếm. Những ngụm đầu Cardhu 12 năm đưa đến mùi hương của táo lê nhưng càng vào sâu ta càng thấy một vị whisky hết sức chuẩn mực và một độ êm đến lạ, cuối cùng là một dư âm của khói gỗ sồi kết thúc ly rượu. Đó là một trải nghiệm thú vị về một dòng rượu mới mà chỉ có những dòng Single Malt cao cấp quí hiếm mới có được những cảm nhận như vậy. Để kiểm chứng điều này chúng tôi đã chọn ra 10 loại whisky trong đó có Cardhu 12 năm và 2 loại rượu Single Malt cao cấp cao tuổi còn lại là các loại Single Malt 12 năm của các hãng rượu khác, chúng tôi đưa 2 người vào thử 10 loại rượu trên và kêu họ chọn ra 3 loại rượu ngon nhất thì có một sự thật đó là Cardhu 12 năm đều được cả hai người chọn là một trong ba loại rượu ngon trong số 10 loại rượu đó. Đó là điều khá thú vị khi ta có trải nghiệm về loại whisky mới này.

Được phân phối bởi DIAGEO tập đoàn rượu lớn nhất thế giới chuyên phân phối các thương hiệu rượu nổi tiếng, nhưng DIAGEO lại chọn Cardhu 12 năm là dòng Single malt để mình phân phối có lẽ đây không phải là một sự lựa chọn tùy hứng. Đây chỉ có thể là họ đã thấy trước được tương lai của Cardhu 12 năm sẽ là dòng Single malt ngon nhất trong số những loại Single malt cùng độ tuổi.

giá rượu single malt whisky

Chúng tôi là nhà phân phối cho DIAGEO trong nhiều năm qua, đã đưa đến các bạn nhiều thương hiệu của DIAGEO như Johnnie Walker, Smirnoff, Bailey’s, …. Và giờ đây chúng tôi muốn thêm một sản phẩm nữa mà đã được DIAGEO tuyển chọn đó là Cardhu 12 năm dòngSingle malt cao cấp với hương vị tuyệt vời.

>> giá rượu single malt whisky

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường