Rượu Vang Pháp .

CHATEAU ARNAUD JOUAN

640,000 đ
Mã sản phẩm: SPD010100605
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 13.5
Thể tích (ml): 750
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

CHATEAU ARNAUD JOUAN

Rượu Château Arnaud Jouan là một trong những loại rượu vang Pháp đoạt được Huy chương vàng tại Challenge International Du Vin 2014 với hương vị trà thơm ngon, tinh tế. Mời nhau ly rượu vang trong buổi gặp mặt, sum vầy nói chuyện cùng nhau thì còn niềm vui nào bằng. Bên cạnh đó, sản phẩm với thiết kế sang trọng, lịch sự nên bạn có thể dùng Château Arnaud Jouan để làm quà tặng, biếu trong những dịp quan trọng đặc biệt là dịp tết sắp tới này.

 

 

Mô tả sản phẩm :

Vùng nguyên liệu: Vùng trồng nho nằm một phần dưới chân đồi và một phần trên các sườn núi được tiếp xúc với nhiều ánh sáng mặt trời của vùng Cadilac. Thổ nhưỡng và khí hậu nơi đây rất thích hợp cho sự phát triển của những giống nho tốt.

Độ tuổi gốc nho: Trung bình 30 năm.

Hương vị: Sự kết hợp giữa 3 giống nho đỏ đặc trưng tạo nên sự thơm ngon mượt mà, tinh tế của rượu, khi thưởng thức có thể cảm nhận được vị chát nhẹ trong vòm họng. Hương thơm nhẹ nhàng như hương gỗ xưa và hương hoa quả hài hòa.

Chiết xuất và lên men: Nho được ngâm từ 20 đến 30 ngày và được lên men trong thùng thép không gỉ, quá trình ủ diễn ra 6 tháng trong thùng gỗ sồi và 12 tháng trong chai trước khi được dán nhãn và đưa ra thị trường.

Đặc tính Giống nho: 50 % Merlot, 40 % Cabernet Sauvignon, 10 % Cabernet Franc.

Màu sắc: Rượu có màu đỏ Ruby sậm với ánh sang tím phản chiếu.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường