Rượu Vang Pháp .

Cotes du Rhone Rouge

855,000 đ
Mã sản phẩm: 23VP-F75902
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 14
Thể tích (ml): 750
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Hương vị: Trái cây màu đỏ và đen ở vòm mũi cùng với các ghi chú hoa oải hương. Trên vòm miệng, rượu vang là trung bình và tươi với tannin mịn mượt. Rượu mùi anh đào đen, mận đen chín và hương vị mâm xôi đen nán lại trong rượu vang này thể hiện sự thanh lịch và khéo léo đáng kể.

Thưởng thức: Thịt nướng.

Quá trình ủ: Hoàn toàn bị phá hủy. Quá trình lên men và sục khí kéo dài trong ba tuần trong các bể bê tông, với việc bơm hàng ngày để khai thác mềm. Grenache là tuổi trong foudres cho một số 18 tháng.

Nhà máy rượu
Mô tả Winery
Tọa lạc tại một trong những điểm cao nhất ở Châteaneuf-du-Pape, Château Font du Loup, được dịch là 'đài phun nước của những con sói', được đặt theo tên của những con suối tự nhiên trong khu vực nơi những con sói sẽ đến uống. Font du Loup đã ở trong gia đình Melia từ năm 1942 và bây giờ được điều hành bởi Anne Charlotte Melia-Bachas cực kỳ quyến rũ với chồng Laurent và sự giúp đỡ của nhà tư vấn Philippe Cambie. Font du Loup có diện tích khoảng 20 hecta (được nuôi trồng hữu cơ), bao gồm các vườn nho ở các vườn nho La Crau và Font du Loup, và được trồng trên hầu hết đất cát với những cây nho đạt 100 năm tuổi. Nó nằm ở một trong những nơi tuyệt vời với vị trí chín chậm nho. Các loại rượu vang được làm trong một phong cách thanh lịch, tinh khiết, đẹp và ấm áp và hấp dẫn như Anne-Charlotte và Laurent.

The Terroir
Đất chủ yếu là cát với đá. Thông thường cát không phải là đất thích hợp nhất cho vườn nho vì nó không giữ đủ nước. Nhưng suối nước gần đó tạo ra một nguồn nước có độ sâu chỉ 50 mét. Vì vậy, vườn nho có thể tự tưới khi cần. Nó nằm ở một trong những nơi tuyệt vời với vị trí chín chậm nho.

Quá trình ủ
Nho được hái bằng tay, được chọn và bỏ vào các thùng nhỏ để giữ cho quả nho nguyên vẹn. Họ đang làm một quá trình lên men cốt truyện trong thùng hoặc bể chứa với nấm men bản địa.

rượu vang pháp cao cấp

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường