Rượu Dewar's .

Dewar's The Ancestor 12YO Gift box

1,050,000 đ
Mã sản phẩm: 30ALC-DEW1777
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 40
Thể tích (ml): 750
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Dewar's Special Reserve 12YO thuộc dòng WhiskyDewars là một sự pha trộn của nhiều thành phần với Aberfeldy đơn mạch nha tại trái tim của nó. Thường gọi "dự trữ đặc biệt" trên nhãn trong đó, như chúng ta đều biết, không phải là đặc biệt, và điều duy nhất "dành riêng" là một số lượng đáng kể các thùng dành cho còn lão hóa. Tôi có thể để lại một vài M & Ms từ túi của tôi ra trên quầy qua đêm và gọi họ là "dự trữ đặc biệt" .

Lưu ý: Khi phát hiện bởi các nhà bình luận, dưới đây, Dewar xuất hiện đã giảm xuống của nó 12 tuổi, từ 43% ABV (một trong những tôi nếm thử) xuống 40% ABV đôi khi trong vài năm qua. Nó dường như cũng đã đánh rơi "dự trữ đặc biệt" trên nhãn. Đánh giá này là cho người lớn tuổi hơn, có thể không còn nữa, 43% ABV đóng chai với "dự trữ đặc biệt" trên nhãn.

Mũi: Mùi chanh, sữa đông trên bánh nướng phết bơ. Một chút sơn mỏng hơn - một mùi nhiều hơn tôi muốn nhìn thấy trong một ABV 43%. Một số lượng rõ ràng về ngũ cốc whisky - vanilla ánh sáng, trái cây chưa chín, và cỏ tươi. Chắc chắn vào "ánh sáng và thoáng.

Miệng: kem tươi - không phải là rất nặng thân mặc dù tất cả các hạt. Mạnh, và ABV 43% đi qua độc đáo chỉ với lưỡi bỏng. Da Hazelnut, cookies đường nâu, và vỏ chanh.

Kết thúc: ngắn, nhưng không khó chịu bởi vị cay đắng. Một số lưu ý bánh ngọt kéo dài và một chút chanh đắng. Một gợi ý của gỗ. Lưu ý cuối cùng chỉ là cay đắng.

Thưởng thức Với nước: Một vài giọt nước , một chút hồi và thuần hóa ở mũi . Nó cũng cải thiện vị ngọt của đơn vị, và mạnh của một số hương vị, và sự cay đắng vẫn còn. Tuy nhiên, đây là một whisky có lợi rất nhiều từ việc bổ sung nước. Nhìn chung: Ở phía trên, nó chỉ hơi đắt hơn các nhãn trắng, vì vậy nếu bạn đang nhận được một sự pha trộn rẻ tiền dù sao, nó có giá trị nâng cấp.

Nó có tất cả những điểm nổi bật của các "tầm trung" pha trộn: ánh sáng trong phong cách, với whisky ngũ cốc giá rẻ, và kết thúc với vị cay đắng. Chắc chắn, các thành phần mạch nha là 12 tuổi, và tôi chắc chắn rằng nó đáng yêu, nhưng nó bị hủy hoại bởi rượu whisky ngũ cốc 12 tuổi, mà cần thêm 6 hoặc lâu hơn để ra êm dịu. Vâng, nó là tốt hơn so với White Label, nhưng nó có vị trí trên ngay cả những loại mạch nha duy nhất với giá rẻ nhất. Tôi muốn tham gia Glenlivet 12 trên này bất cứ ngày nào.

Lưu ý: Hãy nhớ rằng tôi đang xem xét những loại whisky trên cơ sở của việc uống thẳng, ở nhiệt độ phòng. Tôi chắc rằng Dewar 12YO độc đáo là một sự lựa chọn cho những người sành rượu.

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón một năm mới ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường