Glen Moray .

Glen Moray 120TH Anniversary

34,000,000 đ
Mã sản phẩm: 03SGM-C2408
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 43
Thể tích (ml): 700
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Glen Moray 120TH Anniversary, Mastery tự hào đại diện cho đỉnh cao của whiskey của chúng tôi làm cho kiến thức và niềm đam mê, kỷ niệm hơn 120 năm. Được xây dựng dựa trên truyền thống được truyền tải qua 5 dòng sản phẩm Master Distillers được chế tạo khéo léo bởi Master Distiller hiện tại của chúng tôi, Graham Coull và trái tim của nó nằm một số loại whisky lâu đời nhất trong kho của Glen Moray.

Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa đổi mới và di sản, thách thức ranh giới của hương vị bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống ở cốt lõi của thương hiệu. Kết quả là một loạt các loại whiskey hấp dẫn sẽ thu hút cả người mới chơi rượu whisky và những người đam mê như nhau.

Là một Malt đơn, Glen Moray được chưng cất trong nồi tĩnh hoàn toàn bởi nhà máy chưng cất của chúng tôi từ nước và chỉ lúa mạch nha từ năm 1897. Cẩn thận trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Kết quả là một Malt đơn điển hình từ Speyside, mềm mại và trái cây với một phạm vi rộng lớn mà thu hút tất cả người tiêu dùng tìm kiếm một câu chuyện có thật.

Nghệ thuật lựa chọn
Trong những năm qua, Nhà máy chưng cất rượu Glen Moray đã xây dựng một danh mục đầu tư đặc biệt của Speyside Single Malt. Sự kết hợp hoàn hảo của malt và gỗ sồi của chúng tôi được theo dõi chặt chẽ trong những năm trưởng thành. Chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng và đa dạng của thùng cho phép whisky của chúng tôi để trưởng thành trong các phong cách như ống cổng, sherry butts và thùng chardonnay.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường