Glen Moray .

Glen Moray 18 year old Single Malt Whisky

2,900,000 đ
Mã sản phẩm: 03SGM-C2406
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 67.6
Thể tích (ml): 700
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Glen Moray 18 year old Single Malt Whisky Chỉ những thùng gỗ sồi tốt nhất của Mỹ đã được chọn để nhấn mạnh đến nhân vật cực kỳ mượt mà và hương vị của Glen Moray 18 năm Single Malt. Một loại whisky mãnh liệt với cấu trúc hoàn hảo, hương vị mềm mại của vani ngọt được cân bằng với gỗ sồi từ thùng.

Là một sự kết hợp hoàn hảo giữa đổi mới và di sản, thách thức ranh giới của hương vị bằng cách sử dụng các kỹ thuật truyền thống ở cốt lõi của thương hiệu. Kết quả là một loạt các loại whiskey hấp dẫn sẽ thu hút cả người mới chơi rượu whisky và những người đam mê như nhau.

Là một Malt đơn, Glen Moray được chưng cất trong nồi tĩnh hoàn toàn bởi nhà máy chưng cất của chúng tôi từ nước và chỉ lúa mạch nha từ năm 1897. Cẩn thận trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Kết quả là một Malt đơn điển hình từ Speyside, mềm mại và trái cây với một phạm vi rộng lớn mà thu hút tất cả người tiêu dùng tìm kiếm một câu chuyện có thật.

Nghệ thuật lựa chọn
Trong những năm qua, Nhà máy chưng cất rượu Glen Moray đã xây dựng một danh mục đầu tư đặc biệt của Speyside Single Malt. Sự kết hợp hoàn hảo của malt và gỗ sồi của chúng tôi được theo dõi chặt chẽ trong những năm trưởng thành. Chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng và đa dạng của thùng cho phép whisky của chúng tôi để trưởng thành trong các phong cách như ống cổng, sherry butts và thùng chardonnay.

MÀU
Đồ cổ bằng vàng

NOSE
Gỗ sồi khô, bơ toffee và khói tinh tế

NẾM THỬ
Đẹp phức tạp, mật ong Heather truyền và gia vị ấm áp kết hợp với một chút khói gỗ sồi

HOÀN THÀNH
Nhẹ nhàng và lâu dài. Một được thưởng thức và không bao giờ quên

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường