Rượu Glenfiddich .

Glenfiddich 21 Year Old - Wedgwood Decanter

Liên hệ
Mã sản phẩm: 01WS-GLF21662
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 43
Thể tích (ml): 750
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Glenfiddich 21 Year Old - Wedgwood Decanter Chai này là một phần của một bộ sưu tập riêng.

Mũi : với một vị ngọt tốt. Các ghi chú về đường cháy và độ ngọt của ngũ cốc đối với một lớp vải chần, có dầu. Khẩu vị khá đầy đủ và khá ngọt. Ghi chú của vani và gia vị nướng, một liên lạc của gỗ sồi và mocchaccino ghi chú với sự phát triển của trái cây. Kết thúc là mềm mại và dẻo dai với một chút tươi mát mẻ và ngọt ngào kẹo bơ cứng với chỉ là một gợi ý của gia vị trên đầu lưỡi.

XUẤT XỨ

Sau 21 năm ngâm ủ và trưởng thành trong những thùng gỗ sồi tại nhà máy chưng cất Glenfiddich, Glenfiddich 21 tiếp tục được ngâm ủ 4 tháng trong thùng rượu Rum vùng Caribe Nam Mỹ để nâng tầm đẳng cấp cho một dòng whisky đơn cất 4 tháng này đã tạo nên một sự khác biệt vô cùng lớn giữa loại rượu này và người anh em tiền nhiệm Glenfiddich 18 trước đó.

Nhà máy chưng cất Glenfiddich chính là “cái nôi” của dòng whisky mạch nha đơn cất và cũng là “gã khổng lồ” của ngành công nghiệp rượu. Glenfiddich có xưởng đóng thùng riêng, thợ đóng thùng riêng, tự trồng lúa mạch riêng, có loại mạch nha riêng và hơn hết Glenfiddich vẫn giữ lại những kỹ thuật “đắt giá” và giá trị truyền thống được truyền lại qua 5 thế hệ. Ngoài ra, Glenfiddich còn dùng nước suối Robbie Dhu để giảm nồng độ cồn của rượu trong quá trình chưng cất cũng như đóng chai tại chỗ.

Glenfiddich không chỉ khẳng định được tên tuổi của mình bằng chất lượng không đổi của tất cả các dòng whisky mà còn bởi vẻ ngoài cuốn hút của vỏ đựng rượu. Glenfiddich chính là nhà máy chưng cất đầu tiên đóng gói chai trong hộp ống và hộp quà tặng bằng thiếc.

ĐẶC ĐIỂM

Rượu Glenfiddich 21 được các chuyên gia làm rượu cao cấp của Glenfiddich Brian Kinsman theo dõi thường xuyên và tự tay lựa chọn từ giai đoạn đầu tiên cho đến giai đoạn cuối cùng nên luôn đảm bảo được hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Loại single malt này có vị ngọt của vani lẫn với hương chuối, sung và kẹo bơ cứng, đặc biệt là dư vị khô, kéo dài đầy nồng nàn của mùi da thuộc mới và gỗ sồi.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường