Rượu Glenmorangie .

Glenmorangie 18 Year Old

2,700,000 đ
Mã sản phẩm: 01WB-GLE0950
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 43%
Thể tích (ml): 750ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Glenmorangie 18 Year Old

Màu sắc biểu hiện hiếm hoi của Glenmorangie là một màu vàng sâu hấp dẫn kết hợp mật ong và caramel ngọt ngào với một số sồi cay và ghi chú có múi sâu. Việc hoàn thành giàu có một gợi ý nho khô và quả óc chó.

Đó là khác biệt với Ten Years Old - mặc dù những bó hoa và cam quýt hương hoa vẫn còn hiện hữu - và tránh được sự nặng 'bóng tối' của malt niên khác.

Nó dành một khoảng thời gian cuối cùng của sự trưởng thành trong gỗ Sherry, mà cho vay một sự phong phú bao quanh.

Màu sắc: Mật ong vàng

Mũi: Hương thơm chất lượng nhựa của các loại hạt chảy qua thành một vị ngọt caramel sắc nét pha trộn với đấu thầu, mềm, vani kem. Gợi ý của cam chanh thơm được tìm thấy. Sau nó là một hương vị quả óc chó sắc nét mà biến thành mật ong vàng, mà đưa ra vào ngày ngon ngọt chín mọng. Bây giờ đến hương hoa loè loẹt mà giảm nhẹ sự ngọt ngào quá mức, và một màu xanh lá cây, gần như cay hoa phong lữ Strauss với mùi xạ hương nhài un Klarhiet của đóa thủy tiên.

Miệng: Glenmorangie 18 years dòng cũ trong một khúc dạo đầu của bưởi và cam có đầy đủ, hương vị tròn như lụa trên lưỡi. Vòm miệng rồi lại chạm vào một liên lạc của mật ong tinh tế, mạch nha màu kem và hương hoa thơm. Vị hazel Walnusssirunoten từ thùng sherry trong đó whisky đang trưởng thành. Thưởng thức phong phú, cây chà nếp và hương liệu vả, được nhấn mạnh bởi một liên lạc bất ngờ tinh tế của gỗ sồi khói.

Kết thúc: Tươi mát và quyến rũ với vị ngọt tinh tế của trái cây khô và khô hấp dẫn này của sherry

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.

 
 
 
Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường