Rượu Glenmorangie .

Glenmorangie 25 Year Old

13,500,000 đ
Mã sản phẩm: 01WB-GLE0951
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 43%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Glenmorangie 25 Year Old

Glenmorangie 25 Years Old có hương thơm của bánh hạnh nhân ngọt, dừa nhiệt đới và quế-gia vị trái cây vườn trĩu quả anh đào và mận và được melded với tông màu sô cô la và cà phê xa hoa theo sau là bất ngờ, nước đá rõ ràng của bạc hà hoang dã tươi. Sau đó, một cảm giác ấm áp mãnh liệt, nồng nàn với hương thơm của trái cây ủy mị, mềm tối bất tận, trước khi tan chảy nhẹ nhàng đi.

Hiếm single malt whisky Scotch này đang dần trưởng thành trong hai mươi lăm năm dài để đạt tới cấp độ sâu và phức tạp.

Lấp lánh gụ lỏng enticingly trong chai của nó nên được đổ, lướt qua mũi và sau đó nhấm nháp.

Bối cảnh: Glenmorangie 25 tuổi đại diện cho đỉnh cao của nghệ thuật Whisky Đấng Tạo Hóa của Glenmoragie, nhiều khía cạnh của nhân vật của Glenmorangie được tiết lộ trong mạch nha duy nhất thực sự tinh tế này. Trưởng thành nhẹ nhàng hơn 25 năm tinh tế, hương thơm này trong một lựa chọn các thùng gỗ sồi cung cấp một loạt ngoạn mục của hương vị. Whisky từ thùng Bourbon, Sherry butts và thùng Burgundy được kết hợp với nhau cho ra một phổ rộng lượng mãnh liệt, phức tạp và lý thú của hương thơm, hương vị và kết cấu.

Thưởng thức các loại trái cây của một phần tư truyền thống và sự cống hiến của một thế kỷ trong việc tạo ra whisky ngoạn mục là Glenmorangie 25 tuổi được tìm ra và được hưởng những người biết làm thế nào để thưởng thức sự hoàn hảo.

Glenmorangie 25yo này có một hương thơm rất ngọt ngào trên mộc qua, cam và nho. Bánh táo! Mận hầm và mứt blackberry. Keo mật ong. Sáp ong. Rất thơm. Nó là độc đáo nhờn và mềm mại trong vòm họng. Hơi cay. Những trái cây từ mũi được sự tham gia của táo ngọt và cam hiện đang trở thành một mứt. Quả sung tươi và một cành bạch đàn. Một hoa bit. Bằng cách nào đó tôi nhớ đến một người phụ nữ mặc một chiếc váy màu cam (đừng hỏi tôi tại sao, có lẽ đây là loại chai quyến rũ). Nó cung cấp một kết thúc rất dài với một twist: tannin, cam thảo và mặn.

Các biểu hiện lâu đời nhất trong phạm vi lõi Glenmorangie, trưởng thành trong một loạt các thùng bao gồm American White Oak, Oloroso Sherry và thùng Burgundy Pháp trong ít nhất 25 năm trước khi được kết hợp với nhau với số lượng chính xác để cho ra một whisky phức tạp bùng nổ với hương vị sâu.

Lớn và đầy đủ hương vị. Trái cây rừng sâu và bánh pudding Giáng sinh cho nó một hương vị vô cùng trơn tru với một kết thúc từ lâu và sự nóng lên ngon. Phức tạp, với nhiều lớp ngọt ngào, một minh chứng hoàn hảo cho kiến thức và chuyên môn của Glenmorangie.

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.

 
 
 
Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường