Rượu Hennessy .

Hennessy 250Th Anniversary Collector Blend

14,940,000 đ 16,600,000 đ
Mã sản phẩm: 01CO-HEN0953
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 1000ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Hennessy 250Th Anniversary Collector Blend

Sự pha trộn rất đặc biệt cho lễ kỷ niệm 250 năm của hãng Hennessy. Các eaux-de-vie từ 15 đến 35 tuổi và đã được ủ trong thùng trẻ. Các lựa chọn eaux-de-vie được đặc trưng bởi khả năng của họ để đạt được một sự cân bằng tốt khi chúng trưởng thành theo thời gian để tìm thấy những điểm hoàn hảo của sự hài hòa giữa quyền lực, sự lanh lẹ và sang trọng. Ghi nhận của một số cho sức sống của sản phẩm, sự pha trộn này tinh tế và chuyên nghiệp được kết hợp của eaux-de-vie tạo một cognac riêng biệt, tràn đầy sức sống và mạnh mẽ. Các phương pháp tiếp cận để việc hoàn thiện các cognac này, sau quá trình pha trộn, đã thích nghi đặc biệt với đặc điểm của Cognac đặc biệt này để kích hoạt nó và trưởng thành trong điều kiện lý tưởng: Chọn lọc trong 250 thùng mỗi 250 lít, cẩn thận lưu trữ ở mặt đất bằng bờ sông Charente và thủ công bởi các Coopers tại La Sarrazine cho nhân dịp kỷ niệm 250 năm của Maison Hennessy.

Lựa chọn Các eaux-de-vie chọn để cognac này được đặc trưng bởi khả năng của họ để đạt được một sự cân bằng tốt khi chúng trưởng thành theo thời gian để tìm thấy những điểm hoàn hảo của sự hài hòa giữa quyền lực, sự lanh lẹ và sang trọng. Những eaux-de-vie được xác định và lựa chọn chủ yếu cho các nhân vật giàu có của họ và chất thơm rất biểu cảm. Supple và xác định rõ ràng ngay từ đầu, chúng thể hiện một sức sống tinh túy cung cấp cho sản phẩm sự sang trọng và mạnh mẽ của dòng cognac này.

Hình ảnh có liên quan

Trưởng thành Các eaux-de-vie là từ 15 đến 35 tuổi và đã được ủ trong thùng trẻ, có nghĩa là họ đã được sử dụng trước đó trong sự trưởng thành của từ hai đến bốn eaux-de-vie khác. Quá trình trưởng thành cho phép hương gỗ dần dần đến với nhau với eau-de-vie, vì vậy mà hương gỗ bắt đầu gây ảnh hưởng có lợi của nó mà không bao giờ trở nên chiếm ưu thế trong các pha trộn. Nó cho phép các màu hổ phách tuyệt vời của sự pha trộn để phát triển, trong khi mang lại những sắc thái cay, vàng nghệ đặc biệt, và tăng cường sức mạnh của sản phẩm.

Blending Thạc sĩ Blender Yann Fillioux đã chứng minh mức độ đầy đủ của sự khéo léo của họ trong chọn lọc và kết hợp cognac engagingly mạnh mẽ và tinh tế này. Khi làm như vậy, họ đã có thể tạo ra Maison Hennessy dự trữ đầy đủ để chọn ra khoảng một trăm eaux-de-vie của đặc điểm tinh tế khác nhau, đáng chú ý bao gồm một số những biểu hiện ảnh hưởng gỗ nhẹ nhất. Một số là năng động hơn, nhưng các nhân vật cá nhân của mỗi người tăng cường sự cân bằng tổng thể của sự pha trộn, trong khi đồng thời bổ sung thêm để tăng chiều sâu và sang trọng của nó. Pha trộn tinh tế và chuyên nghiệp sự kết hợp này tạo thành một cognac riêng biệt, tràn đầy sức sống và cường độ, với các sắc thái của màu cam đắng, cam thảo, lá bạc hà khô và nghệ tây.

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Một năm mới ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường