Rượu Highland Park .

Highland Park Valkyrie

4,200,000 đ
Mã sản phẩm: 01WS-HLP0388
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 45.9
Thể tích (ml): 700
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm .

HIGHLAND PARK SINGLE MALT WHISKEY

Highland Park Distillery là nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đơn nhất ở Scotland và do đó là nhà máy chưng cất Scotland gần nhất với Vòng Bắc Cực. Highland Park được thành lập ở ngoại vi Kirkwall ở đại lục Orkney vào năm 1825-26 bởi Robert Borwick, một thương nhân và người yêu rượu ở Kirkwall, và John Robertson, người sở hữu mảnh đất trước đây được biết đến với tên gọi Rosebank nhưng đến năm 1825 được gọi là Highland Park. Whisky đã được chưng cất bất hợp pháp trong vùng lân cận của Công viên Rosebank bởi Magnus Eunson ít nhất là từ năm 1798 sản phẩm Highland 12 tuổi, 18 tuổi và 21 tuổi là những phiên bản mới được phổ biến.

Valkyrie là sản phẩm đầu tiên trong series Viking Legend mới của Highland Park. Mạnh hơn so với 10 và 12yo, sự nhấn mạnh là về gia vị phong phú và khói thơm, với rất nhiều than bùn Orkney giàu thạch cao. Hai sản phảm Viking Legend tiếp theo đóng chai  là - Valknut và Valhalla - sẽ đi vào thị trường năm 2019.

Hương Vị: Táo xanh, chanh chín, gia vị phương Đông, vani, gừng được bảo quản, sô-cô-la đen, rượu mặn, khói thơm ấm.

Bao bì, được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng thế giới và Viking Soul, Jim Lyngvild, mô tả huyền thoại của Valkyries. Theo những câu lạc bộ Bắc Âu cũ, Valkyries sẽ xuống như những thiên thần đang cưỡi trên lưng ngựa để chiến đấu cho chiến trường dũng cảm của những chiến binh ngã xuống những anh hùng cuối cùng để bước vào đại sảnh của thần Norse ở Odin, Valhalla.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường