Vermouth .

Hotel Starlino Rose Aperitivo

820,000 đ
Mã sản phẩm: 57BBC-STAR6152
Xuất xứ: Ý
Nộng độ (% vol): 17%
Thể tích (ml): 750ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

APERITIVO STARLINO ROSÉ

STARLINO ROSÉ là một loại rượu khai vị được tạo ra từ bưởi và vỏ chanh của Ý, các loại thảo mộc và gia vị. Tinh tế trên mũi với hương thơm của nước hoa hồng, mận, anh đào và dâu tây với dấu vết của bưởi. Một hương vị sạch, tươi và vừa miệng, trên vòm miệng khô và có hương mận và anh đào mềm mại. Một dư vị nhẹ nhàng và hoa cỏ với những cánh hoa hồng.

NGUỒN GỐC VERMOUTH 

Vermouth ban đầu được sử dụng cho mục đích y học; sau đó nó đã trở thành một sản phẩm thời thượng trong các quán bar tốt nhất của Turin và thậm chí còn trở thành thức uống yêu thích của cung đình Savoy.

PHÂN PHỐI

Đó là nguồn cảm hứng cho việc tạo ra Hotel Starlino. Tòa nhà theo phong cách trang trí nghệ thuật cổ điển, cầu thang hoành tráng và tầm nhìn tuyệt đẹp ra Monviso.

Công thức cho các sản phẩm Hotel Starlino được tạo ra bởi Denis Muni và Beppe Ronco, cả hai đều đến từ Turin, những người đã làm việc tại Torino Distillati trong hơn 20 năm. Tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất rượu vermouth và rượu khai vị, việc tạo ra Starlino là một thách thức sáng tạo. Đối với Starlino Rosso, họ đã phát triển kỹ thuật ủ trong các thùng rượu cũ để tạo cho rượu vermouth có vị cay và tinh tế. Đối với Starlino Rose 'và Orange muốn tạo ra các sản phẩm tươi mát và tự nhiên, hoàn hảo để trộn với thuốc bổ hoặc soda và chỉ đơn giản là uống với đá.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường