Johnnie Walker .

John Walker & Sons Odyssey

Liên hệ
Mã sản phẩm: 01WB-JOH0530
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 40
Thể tích (ml): 750
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

JOHN WALKER & SONS ODYSSEY - KHÚC XUÂN KHẢI HOÀN

Thời nào cũng vậy, bước ra thế giới tức là bạn đã ôm cả thế giới vào lòng với trăm ngàn trải nghiệm. Những chuyến hải trình bất tận của ngài Alexander Walker đã khai sinh ra John Walker & Sons Odyssey với bao nỗi hân hoan, đậm một tinh thần tiên phong và đột phá! Chuyến hải hành huyền thoại ấy còn ghi dấu trên thiết kế của chai John Walker & Sons Odyssey, giúp chai có khả năng hòa nhịp cùng chuyển động của con sóng.

Odyssey là sứ giả của lời chúc khải hoàn đầu xuân của bạn đến người thân.

‘Odyssey’, được mô tả như dòng ‘triple malt lấy cảm hứng từ kỷ nguyên vàng của ngành du lịch biển’, được phát triển bởi chuyên gia pha chế Jim Beveridge, từ những ghi chú viết tay của ngài Alexander Walker. Hỗn hợp pha trộn mới này được giới thiệu tới một số khách hàng chọn lọc trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bởi đại sứ thương hiệu Tom Jones, trên siêu du thuyền ‘Montigne’, thuyền buồm ba cột trụ tuyệt đẹp dài 57m được đặc biệt cung cấp bởi Prometheus Marine cho ‘The John Walker & Sons Voyager’, một dự án đặc biệt đầy tham vọng.

Công ty mô tả Odyssey như một dòng ‘triple malt’ độc đáo lấy cảm hứng từ kỷ nguyên vàng của ngành du lịch biển. Được phát triển bởi Bậc thầy pha chế  Jim Beveridge, sử dụng những ghi chú viết tay của ngài Alexander, dòng whisky này được pha trộn và hôn phối trong thùng gỗ sồi Châu Âu, tạo nên một loại đồ uống mang đặc trưng tuyệt vời của John Walker & Sons, với hương vị tròn đầy, sự  êm mượt đặc biệt, công ty cho biết.

“Tôi tìm kiếm một số nhà máy chưng cất tại Scotland để chọn ra ba dòng whisky hoàn hảo dùng cho pha trộn John Walker & Sons Odyssey,” Beveridge cho biết. “Chúng cần phải có xuất xứ và phả hệ chuẩn mực để tạo ra hương, mùi vị và cảm giác mà ngài Alexander đã tìm kiếm khi ông tạo nên hỗn hợp pha trộn ban đầu gần 100 năm trước đây.”

Để củng cố cho hỗn hợp pha trộn độc đáo này, Odyssey được giới thiệu trong chai pha lê decanter đẳng cấp, thiết kế để nắm bắt những chuyển động và cảm xúc của biển. Khi đẩy nhẹ nhàng, chai xoay lịch lãm, qua lại khi hộp được bật mở, quay một vòng tròn 360 độ. “ Khi ở trạng thái nghỉ, chai sẽ luôn hướng lên trên, thể hiện sự tôn kính với định hướng kiên định & sự tiến bộ thể hiện bởi chính ngài Alexander,” công ty cho biết.

John Walker & Sons Odyssey là sự kỷ niệm thực sự về hành trình cuộc sống tuyệt vời . Ngoài việc tỏ lòng tôn kính tới ngài Alexander, nó cũng vinh danh những người giữ vai trò thay đổi đột phá, đã truyền cảm hứng cho một thế hệ, thiết lập các tiêu chuẩn mới và trở thành hình mẫu trong cộng đồng của họ, tạo ra sự thay đổi tích cực với thế giới xung quanh.” White cho biết.

Dòng whisky pha trộn này này đã giành huy chương vàng tại cuộc thi Rượu vang & Rượu mạnh quốc tế uy tín, diễn ra tháng 7 vừa qua.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường