Rượu Single malt khác .

Jura Prophecy

1,790,000 đ
Mã sản phẩm: 24TK-JUR1617
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 46%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm .

Jura Prophecy

 

Trong quá trình nếm thử không thể nói sự khác biệt giữa than bùn từ Jura và than bùn từ Islay. Hầu như không đáng ngạc nhiên Nói một cách nghiêm túc hơn, Jura tiết lộ một sự than mỡ, hào nhoáng, rất có thể đã được nhìn thấy trong phiên bản Siêu thức. Với lời tiên tri, Jura không nghi ngờ gì là loại malt đơn độc duy nhất của Scotland có thể cung cấp một dãy với một bảng màu thơm rộng. Một biểu hiện rất bất thường, chỉ được nhập khẩu và phân phối trên thị trường Pháp bởi La Maison du Whisky.

Ở đây có một số thùng gỗ quý hiếm đã được lựa chọn có chứa malt được chọn lọc một mức cao hơn bình thường. Được mô tả là khô, khói và mạnh mẽ với những lưu ý thông thường của cây thông được tìm thấy trong loại rượu whisky của Jura. Chắc chắn để đưa vào danh sách 'bạn phải làm' nếu bạn thích những loại rượu whisky khói và mạnh mẽ từ các nhà máy rượu Islay như Ardbeg.

Màu sắc: vàng cũ với ánh sáng đồng và màu cam. Mũi: tinh tế và chính xác. Khói, trái cây tươi và sô cô la được gắn bó mật thiết. Sữa dừa và lúa mạch đi tiên phong. Trở nên tinh tế hơn, nó phát triển ghi chép mật ong kiều mạch, hương vị Thổ Nhĩ Kỳ, vani và quả đen (cherry). Than bùn trở nên dễ nhận thấy hơn, cùng với hương vị đậu phộng. Khoáng sản, gồ ghề. Miệng: cứng, khá khô. Mùi khó chịu càng dữ dội hơn, nhưng đó cũng là những mùi hương trái cây. Vào thời điểm này, ảnh hưởng của sherry rất đáng chú ý (praline). Có một cái gì đó không phù hợp ở giữa vòm miệng. Hương rau (cắt cỏ khô) và cam quýt (chanh, bưởi) làm cho whisky trở thành một loại axit sinh sôi. Nhìn chung: Kết thúc dài. Không bao giờ ngọt, nó có một khô gần như sa mạc. Ghi chép về hạt dẻ và nấm khô nhẹ nhàng tiến về phía lúa mạch. Hương thơm tuyệt vời của quả mâm xôi, mơ, sung và khói vẫn còn trong ly rỗng.

>> Các loại rượu single malt ngon nhất https://sieuthiruoungoai.net/ruou-single-malt-846

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường