Kavalan Single Malt Whisky .

Kavalan Concertmaster Single Malt

1,800,000 đ
Mã sản phẩm: 34KV-KVL003
Xuất xứ: Đài Loan
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Kavalan Concertmaster Single Malt

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 40%

Xuất xứ: 

Màu sắc:
Hổ phách sống động và đam mê

Mũi:
Phong phú, thanh lịch, hương hoa (hương thơm dễ chịu & sảng khoái của hoa lan bướm), hương trái cây và quyến rũ. Với gợi ý về mật ong, trái cây nhiệt đới (đặc biệt là xoài), thả lê, vani, dừa và gợi ý về sô cô la

Miệng: 
Một gợi ý của nước ép xoài ngọt với sự phức tạp cay và ấm áp nhẹ nhàng trên một kết thúc trung bình, dầu và cam quýt.

Khuyên dùng:
Kavalan classic là đối tác hoàn hảo cho hải sản. Chúng tôi đề nghị đôi khi bạn có thể pha loãng Kavalan classic với nước, racio hoàn hảo là "Kavalan Classic 1: Water 5" và thêm đá để làm mát.

Concertmaster, một loại whisky mạch nha duy nhất nhấn mạnh nhân vật số ít nhưng không mất đi sự hài hòa toàn diện. Sử dụng các loại rượu vang ruby, tawny và rượu vang cổ điển của Bồ Đào Nha làm hương vị chính, kết hợp các tính năng của nhà máy chưng cất rượu vang Đài Loan Kavalan để tạo nên một bản giao hưởng hài hòa. Trình bày một màu sắc tự nhiên mà không có chất phụ gia, trình bày hương vị ban đầu của nó với một kết thúc cổng được tạo thành với các lớp hương vị và nước hoa.

Không khí ở Yilan, nơi rượu whisky Kavalan được chưng cất, được coi là tinh khiết và tươi mát ở Đài Loan. Đó là không khí trong lành mang lại cho Kavalan whisky đặc tính mịn, kem và tươi mát. Rượu whisky mạch nha đơn của Kavalan Concertmaster lần đầu tiên được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Mỹ được lựa chọn đặc biệt và sau đó được hoàn thành trong các barriques cảng. Cảng, một loại rượu mạnh, theo truyền thống được sản xuất tại thung lũng Douro ở Bồ Đào Nha. Việc kết hôn trong barriques tạo ra hương vị và thêm độ mịn không thể xác định cho whisky. Rượu whisky mạch nha đơn của Kavalan Concertmaster đã được trao huy chương bạc tại Cuộc thi Linh hồn Thế giới San Francisco.

Sử dụng các loại rượu vang ruby, tawny và rượu vang cổ điển của Bồ Đào Nha làm hương vị chính, rượu whisky mạch nha đơn Kavalan Concertmaster là loại rượu đầu tiên được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Mỹ được lựa chọn đặc biệt và sau đó được hoàn thành trong các barriques. Sau đó kết hôn (trưởng thành) trong barriques kết hợp các hương vị và thêm độ mịn không thể xác định cho whisky. Nó giàu có với vị ngọt tự nhiên và phức tạp.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường