Rượu Martell .

MARTELL ASSEMBLAGE 3MILLESIMES

25,000,000 đ
Mã sản phẩm: 01CO-MAT0319
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 43
Thể tích (ml): 700
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

MARTELL ASSEMBLAGE 3MILLESIMES

Trong lễ kỷ niệm Tricentenary của thương hiệu, Ngôi nhà của Martell đã tạo ra một sự pha trộn độc đáo của ba đặc biệt eaux-de-vie; Grande Champagne, bao quanh Bois và Borderies, mỗi hương vị gợi lên một giai đoạn khác nhau trong lịch sử của ngôi nhà theo hồ sơ thơm của nó.

Grande Champagne: nhân vật. Cái eau-de-vie có cấu trúc mạnh mẽ này mang tính biểu tượng của thế kỷ 18. Đối với Benoît Fil, cấu trúc này và "xây dựng" là biểu tượng của quyết tâm của Jean Martell để tạo cho Ngôi nhà của mình một nền tảng vững chắc.

Hương vị: nhẹ nhàng trên không. Một tinh hoa mịn màng, với sự tinh tế tuyệt vời, gợi lên sự nổi lên của Martell nổi bật trong thế kỷ 19. Đó là thời đại khi Martell giành được sự chấp thuận của những người sành trên toàn thế giới và trở thành một trong những đại sứ vĩ đại của nghệ thuật Pháp de vivre.

GHI CHÚ QUA
Mũi: Một mũi đầu tiên biểu cảm, hiển thị các ghi chú rất ngọt ngào của trái cây đá kẹo, mơ và mirabelle mận.

Khi xoay, các ghi chú thú vị của trái cây kỳ lạ - xoài và dứa - được giải phóng, kết hợp với các ghi chú của vỏ cam kẹo, mật ong và sáp ong.

Miệng: Trong miệng, ban đầu nó tròn, hài hòa và được cấu trúc tốt. Những hương thơm tinh tế của vani kết hợp với nhiều hương vị của trái cây kẹo, tạo nên sự phong phú lạ thường trong miệng. Giữ lại ấn tượng này của một bát kẹo trái cây, cảm giác dần dần phát triển theo hướng ghi chú của sáp ong, cho cognac này một kết thúc đặc biệt và sống động.

 

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường