Rượu Martell .

Martell Cordon Bleu 100 Borderies

10,200,000 đ
Mã sản phẩm: 01CO-MAT0889
Xuất xứ: Pháp
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Martell Cordon Bleu 100 Borderies

 

Năm 2012 là năm kỷ niệm 100 năm lần đầu tiên ra đời dòng rượu Cordon Bleu (1912) và cũng là thời điểm ra đời phiên bản đặc biệt (special edition) cho một d òng rượu cognac khá nổi tiếng. Vì là kỷ niệm 100 năm nên còn được gọi là Centenary Edition.

Cordon Bleu là loại cognac được chứng thực của chính hãng Martell, được phối chế từ các eaux-de-vie chất lượng tốt của vùng Borderies làm nên một loại rượu độc nhất vô nhị. Martell Cordon Bleu thực ra là hạng rượu cognac Extra Old (hạng XO).

Kết quả hình ảnh cho MARTELL CORDON BLEU 100 BORDERIES

Thương hiệu Cordon Bleu tồn tại từ năm 1912 cho đến ngày nay, trong lúc các sản phẩm cùng thời như Cordon Argent hay Cordon Black hiện nay đã biến mất khỏi danh sách sản phẩm của hãng. Vào năm 1912 Edouard Martell quyết định phối chế ra một loại rượu cognac xuất sắc chỉ để xác lập một hạng rượu sang trọng mà sau đó ông phát hành loại này tại khách sạn HOTEL de Paris. Sáu năm sau đó, Martell Cordon Bleu (MBC) đóng một vai trò trong lịch sử thế giới khi được chính thức chọn làm loại rượu uống chúc mừng chấm dứt chi ến tranh thế giới thứ nhất vào ngày 11/11/1918. Mãi cho đến 1971 rượu MCB là thức uống có cồn ưa thích của các chính trị gia, và một lần nữa được chọn dùng cho tiệc chiêu đãi đón chào hoàng đế Hirohito khi ông đến thăm nước Pháp. Trong khoảng thời gian 4 năm sau đó, MCB được chọn phục vụ khách hàng trên các chuyến bay Concorde giữa Paris v à New York. Năm 1986, MCB hiện diện trong các thực đơn phục vụ đặc biệt trong các câu chuyện tình lãng mạn trên mọi phương tiện vận tải hành khách giữa Venice và Copenhagen.

Đi cùng với phiên bản đặc biệt này là câu slogan “100 years of infinite discovery of taste” xin tạm dịch là “100 năm khám phá sự tinh tế vô tận”. Đợt này có hai (02) phi ên bản Centenary Edition được phát hành và sẽ bắt đầu được bán tại Hong Kong từ tháng 01/2012: phiên bản tiêu chuẩn (Standard Edition) đựng trong hộp giấy có giá 1.338 HKD (khoảng 170 USD) và phiên bản giới hạn (Limited Edition) chỉ có 600 chai được sản xuất. Phiên bản này được đặt trong hộp quà tặng (gift box) kèm theo 1 chai cognac Borderies có ý nói rằng eaux-de-vie lấy từ Borderies là nguyên liệu phối chế chính làm nên MCB. Riêng hình dáng chai limited edition được sao chép mô phỏng lại kiểu chai truyền thống của vùng Charente. Phiên bản limited edition được bán với giá 3.828 HKD (khoảng 490 USD).

>> Rượu ngoại martell VSOP

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường