Rượu Nga .

Rượu hình con Báo 2500ml

3,050,000 đ
Mã sản phẩm: 06RD-ARM2051
Xuất xứ: Nga
Nộng độ (% vol): 40
Thể tích (ml): 2500
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Ý Nghĩa Biểu tượng Con Báo

Biểu tượng con báo không chỉ đẹp một vẻ đẹp đầy dũng mãnh mà còn chất chứa trong đó một quyền lực riêng biệt. Chính bởi lẽ đó, những chiếc vòng đeo tay đầu báo đã chinh phục tuyệt đối khách hàng có thẩm mỹ tinh tế và sành điệu nhất!

Ý nghĩa biểu tượng con báo trong văn hóa

Với nhiều nền văn hóa, báo không chỉ là một loài động vật hoang dã mà được nhiều dân tộc tôn sùng là một linh vật đặc biệt. Điển hình ở Ấn Độ, báo được tôn vinh là loài vật có sức mạnh huyền bí, biểu tượng cho tính cách mạnh mẽ, vượt lên trên những cái tầm thường để khẳng định sức mạnh bản thân, làm điều lớn lao. Trong văn hóa Phật giáo, báo được xem là linh vật điển hình cho sự khéo léo, trung thành và gắn bó.

Đặc biệt, trong phiên bản điện ảnh Black Panther với nhân vật Tchalla ấn tượng bởi sức mạnh, tốc độ, sự dai sức, khả năng siêu phản xạ: né đạn bắn ở cự ly gần, đặc biệt có siêu giác quan của loài báo đen:

  • Siêu Thị giác: tinh tường, nhìn trong đêm… như 1 con báo thật sự. nhìn được cả những quang phổ người thường ko nhìn thấy
  • Siêu Thính giác: Black Panther có thể nghe tiếng từng khớp xương của người khác chuyển động, từng mạch máu nhịp lên xuống….
  • Siêu Khứu giác: Có khả năng xác định các loại mùi ở cấp độ ngang ngửa Wolverine. Có thể truy dấu vết đối thủ dựa vào mùi chúng để lại.
Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường