Rượu The Balvenie .

The Balvenie Thirty (30 years)

40,000,000 đ
Mã sản phẩm: 01WS-BAL0746
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 47.3%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

The Balvenie Thirty (30 years)

The Balvenie 30 là một mạch nha duy nhất hiếm hoi và đặc biệt tốt được tiến sĩ David Stewart chọn chỉ có thùng đặc biệt đã được đặt ra hơn ba mươi năm trước đây. Bằng cách kết hợp Các Balvenie chậm tuổi trong thùng gỗ sồi những sản phẩm rượu truyền thống với độ tuổi trong thùng gỗ sồi sherry châu Âu, David tạo ra một sản phẩm phong phú, êm dịu Scotch whisky với độ sâu bất thường và phức tạp.

Đây là phiên bản phát hành năm 2014 của Balvenie's 30 Year Old Single malt whisky Scotch, được ủ trong hỗn hợp gỗ sồi truyền thống và thùng rượu Sherry do David Stewart, Balvenie's Malt Master lựa chọn. Các phiên bản trước của 30 năm tuổi này đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm bản phát hành năm 2013, đã giành được giải Vàng xuất sắc tại IWCS và được trao vương miện Best Speyside Single Malt tại World Whiskeys Awards 2013.

 

"THIRTY" được đóng chai với nồng độ 47,3% abv để nắm bắt tất cả các đặc điểm riêng biệt của The Balvenie.

THƯỞNG THỨC

Mũi: Mịn màng và ngọt ngào trên mũi với tông oaky êm dịu và gợi ý của kẹo vỏ cam. Tròn và phức tạp với sự phát triển nhẹ nhàng của mật ong hoa. Nutty và nhờn với allspice aplenty.

Miệng: Rất sâu với sô cô la giàu tối, gợi ý của mận, bánh hạnh nhân và quả lê caramelised. Ấm áp và phong phú. Một mật ong ngọt ngào phát triển, vani, một chút lá xì gà với rượu Sherry thơm và một chút khói hoặc than bùn mạch nha.

Kết thúc: Đặc biệt mịn và sưởi ấm với gia vị nhẹ nhàng và ngọt ngào kéo dài, mờ đi một cách tinh tế với các gợi ý hương hoa và trái cây.

Nhìn chung: Một Balvenie phong phú, phức tạp và khá đẹp.

tag: rượu single malt nào ngon nhất

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường