Rượu Vang Úc .

Thomas Hardy Cabernet Sauvignon

4,750,000 đ
Mã sản phẩm: 01AU-HAR1522
Xuất xứ: Australia
Nộng độ (% vol): 14%
Thể tích (ml): 750ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Thomas Hardy Cabernet Sauvignon

 

Xuất xứ: Úc

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 14%

Rượu vang tuyệt vời này được thực hiện trong danh dự của cha sáng lập của Hardy, Thomas Hardy. Ông đến Barossa vào năm 1850 và kể từ đó, Hardy đã cố gắng để sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao nhất. Nó đại diện cho đỉnh cao của sản xuất rượu vang và nghề trồng nho của họ. một loại rượu thật sự ngoạn mục của quyền lực và sự khéo léo.

Hàng năm nhà sản xuất rượu vang của Hardy chọn những loại nho Cabernet Sauvignon tốt nhất từ khắp Australia để làm rượu vang này. Năm 2010, nho cho rượu vang này có nguồn gốc từ ba khu vực tốt nhất của Úc cho Cabernet Sauvignon: Coonawarra, McLaren Vale và Sông Margaret. Nho có từ 20 đến 50 tuổi.

Năm 2010 là niên hiệu đầu tiên mà các nhà sản xuất rượu phân phối với men nấm men và để nấm men hoang dã khăng chặt trong quá trình lên men. Điều đó, cùng với việc chọn bằng tay, phân loại bằng tay tại nhà máy rượu vang, ngâm trong nước lạnh, lớp đầu được lên men và việc ngâm mềm mở rộng đã được kết hợp với sản phẩm mà nhà sản xuất rượu vang Paul Lapsley cảm thấy là tốt nhất mà Thomas Hardy đã tạo ra. Rượu được ủ chín muồi trong gỗ sồi của Pháp từ sáu nhà đóng thùng Bordelaise khác nhau, điều này đã làm cho loại rượu này trở nên tuyệt vời hơn.

Thomas Hardy Cabernet Sauvignon - một loại rượu phức tạp và tinh tế đã cung cấp một chuỗi phong phú hương vị của những loại trái cây màu đen, đó là những trái nho đen, bên cạnh đó còn có hương vị của dâu và violet. Rượu có hương vị kéo dài hoàn hảo bởi axit; Các tanin tạo ra cấu trúc rượu; Trong khi hương gỗ sồi là khung của rượu, nó đã thêm vào sự tinh tế và sang trọng cho loại rượu vang này.

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường