.

Tomintoul Peaty Tang

890,000 đ
Mã sản phẩm: 02WS-TMT1413
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm .

Tomintoul Peaty Tang

 

Tomintoul (được gọi là Tom-in-to'owl) đã được sở hữu và điều hành bởi Angus Dundee Distillers từ năm 2000. Được xây dựng vào những năm 1940, so với một số đối tác của Speyside, đây là hoạt động rất yên tĩnh với xuất khẩu khiêm tốn Và tiếp thị quan trọng thấp. Những sự kiện này kết hợp với một số đánh giá đột phá từ Jim Murray sẽ cho thấy nhu cầu địa phương về sản phẩm là khá mạnh. Mặc dù vậy, cho đến một vài năm trước, ít hơn 2-3% sản lượng của Tomintoul được đóng chai như một mạch nha đơn, phần còn lại làm theo cách của mình như hỗn hợp như Whyte & MacKay. Rõ ràng là các nhà máy chưng cất có thể có một số loại whisky quan trọng - Những thùng whisky 33 tuổi đã được chọn là Whisky Speyside tốt nhất năm 2010 trong Giải Whiskymag World Whiskeys. Một lưu ý nữa, năm trước, Tomintoul bước vào Sách kỷ lục Guinness bằng cách sản xuất chai rượu whisky lớn nhất thế giới với 105,3 lít! Họ vẫn là một trong số ít các nhà sản xuất Speyside nghiên cứu sâu vào phong cách đa dạng.

Ghi chú: Vàng rực rỡ tuyệt vời. Mùi vị bọt biển lớn như bánh choc fudge kết hợp với khói gỗ, lanolin và gợi ý của nước muối. Kiểm tra sau đó cho thấy một mặt đất ngọt ngào / trang trại với các gợi ý của phân và len. Theo sau qua vòm miệng, mặc dù trái tim thanh khiết, dịu nhẹ của Tomintoul vẫn còn; Nồng độ rắn và sự cân bằng tuyệt vời. 40% Alc./Vol.

Lò Tomintoul đặt tại vùng Speyside. Hiệp hội whisky của Scotland công nhận 6 vùng sản xuất rượu single malt whisky đó là Highland, Speyside, Islay, Lowland, Island và Cambeltown. Mỗi vùng cho ra một loại whisky đặc trưng. Vùng Speyside (nơi đặt lò Tomintoul) được xem là cái rốn của rượu Scotch whisky cho nên điều dễ hiểu là rất nhiều lò nổi tiếng đều xuất xứ từ nơi này như The Glenlivet, Macallan, Glenfiddich, Balvenie, Knockkando… Rượu ở đây nặng mùi khói, mùi da thuộc, mùi táo, mùi mật ong. Lò Tomintoul nằm cạnh một ngọn núi. Trên ngọn núi này có một con suối mang tên Ballantruan chảy qua gần lò rượu này, và được xem là nguồn nước tính khiết nhất tại Scotland. Nguồn nước này được dùng cho chưng cất rượu. Ông Master Distiller tên là Robert Fleming là thế hệ thứ 4 chuyên sản xuất whisky tại vùng Glenlivet Speyside này.

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường