.

Tomintoul Vintage 1976

9,500,000 đ
Mã sản phẩm: 02WS-TMT1417 Dung tích (ml): 700
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm .

Tomintoul Vintage 1976

 

Các thành phần tinh khiết và môi trường thiên nhiên làm tăng thêm tính cách trơn tru và êm dịu của Whiskey Scotch Whisky độc nhất của Tomintoul Speyside Glenlivet Single Malt, "loại rượu nhẹ nhàng".

Phiên bản giới hạn Tomintoul Speyside Glenlivet Single Malt Scotch Whisky 1976 Vintage trình bày kết quả của một năm đặc biệt của chưng cất. "Tôi cho rằng rượu whisky này là một viên kim cương trong số các loại malt đơn lẻ và tốt nhất được phát hành ở Scotland" Robert Fleming, Giám đốc Distillery.

Ghi chú về Thưởng thức:

Mũi: Hương thơm của nho chín ngâm thơm với hương vị thơm ngon ngọt ngào của vanilla

Mùi vị: Mối liên hệ mềm mại đáng kinh ngạc giữa trái cây kỳ lạ, lúa mạch và cây sồi. Tuyệt vời phức tạp nhưng tinh tế.

Hoàn thành: Tinh tế và vô song

Màu: Vàng với lõi bằng gỗ gụ

Nồng độ: 40% ABV

Giải thưởng & Khen thưởng:

Huy chương Vàng - Loại Whisky, Masters Bán lẻ Du lịch - 2011 Huy chương Vàng - Thách thức Quả táo Quốc tế - 2008 Huy chương Vàng - Internationaler Spirituosen Wettbewerb, Đức - 2008 Vàng - Tốt nhất trong lớp - Cuộc thi Rượu & Rượu Quốc tế năm 2008

Jim Murray 2011:

Điểm 93.5

Bình luận: "Double-whammy trái cây kỳ lạ và vanilla mật ong điểm đến ảnh hưởng không thể nhầm lẫn của thùng bourbon rất cũ.Một malt reeks của tuổi tuyệt vời. Sự tương tác tuyệt vời giữa cây sồi và lúa mạch nhưng tuổi tác tuyệt vời lại bị thúc đẩy bởi sự giàu có và khô khan hơn, bám vào tính chất dầu thơm điển hình của Tomintoul. Dài và đôi khi rất tươi tốt với những malts có tiếng nói khác biệt trước khi lắng xuống dưới biển khói nhẹ và cây sồi. Cuối cùng làm khô vanilla và cacao bùa quyện và làm dịu tiểu cảnh mơ hồ. Tuyệt vời whisky .... tối cao thứ! "

Jim Murray được quốc tế công nhận là nhà bình luận hàng đầu về whisky và là tác giả của cuốn Whisky Bible của Jim Murray, cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới.

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường