Rượu Single malt khác .

Aberfeldy 12 YO Single Malt Whisky

2,300,000 đ
Mã sản phẩm: 30WS-ABF0300
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm .

Aberfeldy 12 YO Single MaltWhisky

Một trong những dòng Whisky đơn chất hàng đầu mới có mặt ở Việt nam. Một trải nghiệm cho những người am hiểu về Whisky

Được thành lập vào năm 1898 bởi John Dewar - con trai, người ta không thể buộc tội chưng cất Aberfeldy là sản xuất rượu Whisky may mắn nhất xung quanh vùng. Trong cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất, chưng cất được buộc phải đóng cửa sản xuất trong 2 năm, và sau khi mở cửa lại vào năm 1919, họ đã một lần nữa buộc phải đưa sản xuất giữ lại trong chiến tranh thế giới thứ 2. Cả hai lần sản xuất rượu đã được ngừng lại do những thiếu sót trong việc cung cấp lúa mạch, gây ra bởi các cuộc chiến.

Điều đó nằm phía sau họ, mặc dù, và kinh doanh phát triển. Năm 1999 họ tung ra 12 biểu hiện của họ năm cũ, mà đã chứng tỏ là một động thái rất khôn ngoan thực sự vì nó đã được khá tốt trong cộng đồng rượu Whisky 12 năm tuổi, giống như năm 18 tuổi, được thực hiện bằng cách sử dụng chỉ có thành phần Scotland, mặc dù nó được trưởng thành ở Mỹ (ex-bourbon) thùng gỗ sồi trắng, nhưng chúng tôi sẽ tha thứ cho điều đó!

Hương vị

Màu sắc: Whiskey một màu vàng phong phú. vàng ấm áp.

Mũi:  mùi cây thạch thảo mật ong, hương, ngũ cốc, vani.

Nếm thử: Whisky có một hương vị đậm đặc, ngọt ngào với gợi ý của trái cây, kết thúc dài, chứa đầy các ghi chú của gia vị, cam Seville và bánh quy.

Hương vị: Whisky có mùi hương với các nốt hương của thạch, mật ong, tông màu nhẹ của mạch nha khô, bánh mì nướng và trái cây sấy khô. Với việc bổ sung các sắc thái tăng cường của mật ong, được tiết lộ trong các ghi chú mềm của kẹo bơ cứng táo.Cảm giác độ dày, thơm, cay nhẹ, vỏ cam, vừa khô kết thúc.

Ẩm thực
Whiskey được khuyến khích sử dụng nước đá tinh khiết, cũng như bổ sung một lượng nước nhỏ, thức uống này là hoàn hảo như một loại thuốc tiêu hóa.

>> rượu single malt 12

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường