Rượu Thụy Điển .

Absolut Elyx 3000ml

5,300,000 đ
Mã sản phẩm: 01VK-ABS0758
Xuất xứ: Thụy Điển
Nộng độ (% vol): 40%
Thể tích (ml): 3000ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm .

ABSOLUT ELYX là tự chưng cất trong một 1.921 bình đồng vẫn được biết là Cột 51, làm hoàn toàn bằng đồng. Nó được điều hành bởi một vài lựa chọn người kế thừa kiến thức và chuyên môn của họ từ các thế hệ trước đây của các nhà hoạch định cho sản phẩm. Kết cấu vodka mượt của chúng tôi là kết quả của lúa mì bất động duy nhất, các hoạt động hướng dẫn và quá trình catalyzation đồng cũ. Các lư đồng tự nhiên xúc tác hợp chất vi lượng trong tinh thần, thanh lọc vodka và thêm một kết cấu mịn và hương vị được đánh giá cao cao.

 

Kết quả hình ảnh cho Absolut Elyx 3000ml

 

COCKTAIL

 

ABSOLUT ELYX được thực hiện với niềm đam mê, kinh nghiệm và khéo léo. Khi nói đến việc loại cocktail tuyệt vời, đó là quan tâm cùng với chi tiết mà tạo ra kết quả bất cứ khi nào.

 

ABSOLUT ELYX thường thích trên tảng đá, hoặc với một tiếng thì thầm của vermouth khô trong một Martini cổ điển. Các công thức sau đây đã được tạo ra đặc biệt để làm cho hầu hết các kết cấu mịn và hương vị vodka đặc biệt tinh khiết.

 

PARTS ABSOLUT ELYX

 

1/2 PHẦN FINO KHÔ Sherry

 

1/2 PHẦN tươi vắt LEMON JUICE

 

1/2 PHẦN MÍA ĐƯỜNG xiro EGG trang trí TRẮNG: vỏ chanh xoắn:

 

COCKTAIL Đo ABSOLUT ELYX, Fino sherry, nước chanh tươi vắt, xi-rô đường và lòng trắng trứng vào một cái hộp thiếc trộn. Rung nhẹ nhàng khô đầu tiên (không đá), sau đó điền đầy đủ ba phần tư với nước đá và lắc. Đôi dòng thức uống vào một ly cocktail ướp lạnh. Trang trí với một dây chanh xoắn dài.

 

PARTS ABSOLUT ELYX

 

1/2 PHẦN Calvados

 

1/2 PHẦN APRICOT BRANDY

 

trang trí: vỏ cam xoắn:

 

COCKTAIL Đo ABSOLUT ELYX, calvados và mai rượu vào một hộp thiếc trộn. Cho đầy đủ ba phần tư với nước đá và khuấy đều trong 45 giây. Lọc vào một ly cocktail ướp lạnh. Trang trí với một vỏ cam xoắn,

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường