Rượu The Balvenie .

The Balvenie 17YO Doublewood

5,300,000 đ
Mã sản phẩm: 01WS-BAL0744
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 43%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

The Balvenie 17YO  Doublewood 

Để xây dựng các Double Wood 17 Year Old Malt Thạc sĩ David Stewart, người tổ chức năm thứ 50 của mình tại The Balvenie vào năm 2012, trở lại một trong những thành tựu nổi tiếng nhất của ông - được trưởng thành liên tiếp trong hai loại khác nhau của thùng gỗ sồi, một quá trình thường được gọi là 'thùng hoàn thiện' .

Kỹ thuật này là trung tâm của The Balvenie DoubleWood - nó nhìn thấy whisky trưởng thành đầu tiên trong thùng gỗ sồi Mỹ, mà truyền thuyết minh vani ngọt ngào mềm mại, trước khi được chuyển đến thùng gỗ sồi sherry châu Âu, nơi mà sảy ra quá trình lão hóa thùng thứ hai cho biết thêm hương vị cay phong phú và độ sâu và đầy đủ hương vị.

Các DoubleWood 17 Year Old là một người anh em trai để DoubleWood 12 Year Old là sự chia sẻ ngọt ngào, cay đặc trưng của nó, nhưng nó là rõ ràng khác nhau, với các ghi chú vani sâu hơn, gợi ý của quả táo màu xanh lá cây, kẹo bơ cứng kem và một sự phong phú nổi bật và phức tạp.

THƯỞNG THỨC

 Mũi: Thanh lịch và phức tạp gỗ sồi, vani, vị ngọt ngọt ngào và một chút táo xanh.

Miệng: Ngọt ngào với trái cây sấy khô, trái cây gia vị, hạnh nhân nướng và quế, lớp với một sự phong phú của các ghi chú kẹo bơ cứng kem và dấu vết của gỗ sồi và vani sâu.

Kết thúc: Vanilla gỗ sồi, mật ong ngọt ngào và cay.

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón một năm mới ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường