Rượu Single malt khác .

Bruichladdich Port Charlotte Scottisch Barley

1,800,000 đ
Mã sản phẩm: 01WS-SIK1318
Xuất xứ: Scotland
Nộng độ (% vol): 50%
Thể tích (ml): 700ml
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm chua bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Sản phẩm cùng loại
Chi tiết sản phẩm .

Bruichladdich Port Charlotte Scottisch Barley

Đối với những người thích mùi của một khúc gỗ và than bùn lửa tốt hay lửa trại, đây là dành cho bạn. Nó đóng chai với nồng độ 50% abv và màu sắc tự nhiên không có chill-lọc. Tất nhiên, Port Charlotte được thực hiện tại nhà máy chưng cất nhưng đây là phiên bản peated của Bruichladdich với một tên khác để phân biệt các phong cách và cũng có giá trị nếu bạn không quen thuộc với nó. Mức than bùn là 40ppm trong đó đặt nó ở giữa Laphroaig và Ardbeg.

Ngoại hình: vàng nhạt với kem và bạc glints. lúa mạch chỉ chín.

Mũi: Khói, than bùn, earthiness, không khí biển; một gợi ý của nuttiness và hầm trái cây chín. Một sự kết hợp của caramelisation từ gỗ sồi, một lưu ý chát nhẹ; nướng ngũ cốc, và nếu để một lúc, với một chút nước - creaminess hơn và sồi vani nhẹ; bờ biển và i-ốt; kẹo và đường kẹo bơ cứng / lúa mạch.

Vị: Khói, than bùn, hạt tiêu. Nó thực sự cảm thấy spritzy trên lưỡi hoặc "petillant", như người anh em họ rượu vang Pháp của chúng tôi có thể nói. Có các loại hạt rang và các loại ngũ cốc, một số gỗ sồi char và một luồng gió của gỗ sồi vani.

Kết thúcKéo dài, khói và ấm, khô. kết thúc Một chút cay đắng hạt dư vị.

 

Chúc bạn lựa chọn được những Giỏ Quà Tặng và các loại rượu ngoại  thích hợp để cùng nhau đón Tết Mậu Tuất 2018 ngập tràn niềm vui & may mắn.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường