Rượu Vang Úc .

Jacob's Creek Centenary Hill Shiraz

1,950,000 đ
Mã sản phẩm: 01AU-JAC1469
Xuất xứ: Australia
Nộng độ (% vol): 14.8
Thể tích (ml): 750
Kích thước:
Số lượng:
Báo giá sỉ số lượng lớn nhiều ưu đãi, tại đây!

Ghi chú: Giá sản phẩm đã bao gồm thuế VAT

Giao hàng toàn Quốc. Miễn phí vận chuyển nội thành
TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẳng đơn hàng từ 1 triệu.
Chi tiết sản phẩm .

Jacob's Creek Centenary Hill Shiraz

Năm 1947, Fred Gramp trồng cây sung Moreton Bay để kỷ niệm 100 năm kể từ khi ông nội của ông, Johann Gramp thành lập vườn nho thương mại đầu tiên ở Thung lũng Barossa dọc theo bờ Creek của Jacob. Trang web này được đặt tên là Đồi Centenary. Ví dụ điển hình của Barossa Shiraz được đặt tên theo vị trí này và ngày nay Vịnh Moreton Bay vẫn tự hào nhìn ra Thác Jacob's.

Rượu này có hương thơm mận và gia vị mạnh mẽ và hương vị, giàu có và đầy đủ trong miệng với tannin mềm ngon.

Tuyệt vời với các món thịt cừu, vịt, thịt lợn, thịt cừu và thịt hầm, nó cũng là một đối tác phù hợp với pho mát vào cuối bữa ăn, đặc biệt nếu rượu đã chín muồi thêm vài năm nữa trước khi mở.

Màu sắc: Chiều cao đỏ thẫm.

Mũi:  Một chiếc mũi tập trung, cho thấy trái cây màu đen chín chín và ca cao / sô-cô-la đen đặc trưng, có màu nâu / nhuyễn thể và sồi cedarand sâu vani đóng vai trò hỗ trợ.

Mùi vị: Đầy hương vị nhưng nhẹ nhàng cấu trúc rượu vang cho thấy hương vị trái cây của trái cây chín mọng góp phần tạo nên một vòm vòm giữa có kết cấu phong phú. Trong miệng, với tannin hạt tinh tế và các nhân sâm oaki phong cách, với độ axit bị hạn chế đóng kết thúc lâu.

Điều kiện Vintage:

Năm 2008, thung lũng Barossa là một câu chuyện về hai nửa khí hậu. Khí hậu Địa Trung Hải của Barossa thường có lượng mưa tốt vào mùa đông và mùa xuân. Tuy nhiên, trong một lần lặp lại của mùa giải trước, mùa đông trước năm 2008 là mùa hè khô bất thường. Các mô hình lượng mưa điển hình hơn đã trở lại vào tháng 11, giúp cho cây nho phát triển tốt. Kể từ đó, các điều kiện vẫn còn ấm và khô, không có vấn đề sâu bệnh, và phát triển cây nho đã được tiến triển trung bình từ một tuần đến mười ngày. Trong khi kỷ niệm năm 2008 sẽ được ghi nhớ vì sóng nhiệt kéo dài xảy ra vào đầu tháng 3, toàn bộ mùa giải trên thực tế cũng nóng hơn bình thường, và điều này đã chứng tỏ là một ơn trời cho Barossa Shiraz bằng cách đảm bảo phần lớn nếu không phải tất cả các khối đều ở Độ chín tốt nhất trước khi sóng nóng. Vì lý do này, Barossa Shiraz từ năm 2008 đã xuất hiện để được ghi nhớ vì tất cả các lý do chính đáng, với những loại rượu vang phong phú, chín muồi và đầy sức sống làm cho màu sắc mãnh liệt và hương vị tuyệt vời.

Làm rượu vang:

Những cuộc viếng thăm thường xuyên của đội ngũ sản xuất của chúng tôi đảm bảo rằng các khối được chọn đã được thu hoạch ở độ chín muồi tối ưu. Các kiện đất bị nghiền nát tách thành các máy lên men tĩnh điện rộng, đối với những lô đất nhỏ nhất, những thùng lên men truyền thống. Nhiệt độ lên men đã tăng lên đến đỉnh điểm vào khoảng 28oC trong giai đoạn đầu của quá trình lên men và sau đó được duy trì ở mức 20-22oC ở mức vừa phải. Các bưu kiện đã được ép riêng vào các loại thùng gỗ sồi mới của Pháp và Mỹ đã được lựa chọn cẩn thận (51% là Pháp, 49% Mỹ), cho phép tích hợp các tính năng của cây sồi và hoa quả trong quá trình lên men malolactic. Các bưu kiện đã bị gãy sau khi hoàn thành quá trình lên men malolactic và sau đó ủ với thời gian 22 tháng trưởng thành. Sau đó đóng chai vào tháng 7 với sự phát triển của chai trong 18 tháng trước khi xuất xưởng tạo ra sự phức tạp và tích hợp thêm của cây sồi và quả. Một khoản tiền nhỏ, vô hại tiền gửi của tartrates có thể hình thành trong chai, do đó decanting rượu vang trước khi phục vụ được khuyến khích mạnh mẽ.

Giao hàng nhanh
TP.HCM: Từ 2-8 tiếng
Hà Nội: Từ 2-8 tiếng
Đà Nẵng: Từ 2-8 tiếng
Các tỉnh khác giao thường